So sánh bồn cầu INAX và TOTO chi tiết, rõ ràng nhất

87 / 100

INAX và TOTO là hai thương hiệu bồn cầu đến từ Nhật Bản. Đều là những cái tên lớn nổi tiếng toàn cầu, bồn cầu của thương hiệu nào xứng đáng để bạn sở hữu? Câu trả lời sẽ có với so sánh bồn cầu INAX và TOTO sau đây!

Mời bạn xem thêm:

Đôi nét về bồn cầu INAX và TOTO

Trước khi đi vào so sánh bồn cầu INAX và TOTO, ta hãy cùng tìm hiểu một chút về hai thương hiệu thiết bị vệ sinh này.

Giới thiệu về INAX

INAX là công ty Nhật Bản được thành lập vào năm 1924. Ban đầu, INAX chuyên sản xuất các sản phẩm gạch và thiết bị nhà ở. Về sau, INAX mở rộng kinh doanh sang mảng thiết bị vệ sinh. Đến năm 2011, INAX sát nhập và trở thành một phần của tập đoàn Lixil lừng danh.

Giới thiệu về TOTO

Cũng đến từ Nhật Bản, TOTO là công ty thiết bị vệ sinh chuyên về mảng bồn cầu. TOTO được thành lập năm 1917 với cái tên Toyo Toki. Đến năm 1969, công ty đổi tên thành TOTO và tiếp tục phát triển cho đến ngày nay.

So sánh bồn cầu INAX và TOTO

So sánh TOTO và INAX: TOTO tốt hơn?
So sánh TOTO và INAX: TOTO tốt hơn?

Vì cùng đến từ Nhật Bản và có tuổi đời ngang ngửa nhau nên khi so sánh INAX và TOTO, ta sẽ nhận ra có rất nhiều điểm tương đồng trong sản phẩm mà họ cung cấp. Để sự so sánh được trực quan nhất, mời bạn cùng đến với các điểm giống nhau của hai thương hiệu này trước.

Những điểm giống nhau giữa bồn cầu INAX và TOTO

Với những xuất phát điểm rất giống nhau, bồn cầu INAX và bồn cầu TOTO có những điểm tương đồng như sau:

  • Là một trong những thương hiệu lâu đời nhất của Nhật Bản.
  • Nổi tiếng trên thị trường toàn cầu.
  • Sở hữu nhiều công nghệ hiện đại.
  • Luôn cho ra đời các sản phẩm hoàn thiện, độ bền cao, ngoại hình đẹp mắt.
  • Đều được tin dùng tại Việt Nam.
  • Đa dạng về thiết bị vệ sinh.

Các điểm khác biệt giữa INAX và TOTO

So sánh TOTO và INAX: INAX tốt hơn?
So sánh TOTO và INAX: INAX tốt hơn?

So sánh INAX và TOTO, ta sẽ nhận ra có nhiều điểm khác biệt trong các sản phẩm bồn cầu của hai thương hiệu này. Các sự khác biệt này có thể được thể hiện qua bảng đánh giá so sánh bồn cầu INAX và TOTO sau đây:

  • Giá cả: So sánh TOTO và INAX thì bồn cầu TOTO có giá cao hơn do có nhiều sản phẩm chủ yếu nhắm đến phân khúc cao cấp. Bồn cầu INAX nhìn chung có giá thấp hơn do thương hiệu này có các mẫu mã đa dạng với nhiều phân khúc giá khác nhau.
  • Mẫu mã: Bồn cầu TOTO không nhiều mẫu mã bằng INAX. Đổi lại, TOTO tập trung vào việc đem lại sản phẩm tinh tế và sang trọng cho khách hàng.
  • Chất lượng: So sánh INAX và TOTO về điểm này thì cả hai xêm xêm nhau do cả hai thương hiệu đều cung cấp các sản phẩm rất tốt cho người dùng. Có một điểm khác biệt nhỏ là TOTO thì chỉ tập trung vào sản phẩm cao cấp còn INAX thì ra mắt sản phẩm đa dạng phân khúc nên có chiếm được nhiều phần trăm thị trường hơn.
  • Công nghệ: Vì chỉ sản xuất các sản phẩm cao cấp nên hầu như thiết bị nào của TOTO cũng được tích hợp những công nghệ mới nhất – cũng vì lẽ này mà TOTO có những sản phẩm washlet vô cùng nổi tiếng. Trong khi đó, bồn cầu INAX kết hợp các yếu tố một cách thông minh để cho ra đời nhiều mẫu mã sản phẩm để người dùng thoải mái chọn theo sở thích và nhu cầu của họ.

Nhìn chung, TOTO là thương hiệu hướng đến sự cao cấp và luôn đem lại sản phẩm vượt trội nhất cho người dùng. Về phần INAX, thương hiệu này nhắm đến sự đa dạng để phục vụ được nhiều người dùng nhất có thể.

So sánh TOTO và INAX: nên dùng thương hiệu nào?

Nên dùng bồn cầu TOTO hay INAX?
Nên dùng bồn cầu TOTO hay INAX?

Qua những so sánh INAX và TOTO trên, bạn đã thấy được rằng thương hiệu nào chiếm ưu thế hơn trong từng khía cạnh chi tiết trên. Vậy, khi đánh giá tổng thể thì bồn cầu thương hiệu nào đáng sử dụng hơn?

Câu trả lời của Herald sẽ là: cả hai. Qua các thông tin đã được cung cấp, ta đều có thể đồng ý với nhau rằng bồn cầu của INAX và TOTO đều rất tốt, rất đáng sử dụng – vậy nên có dùng sản phẩm của bên nào thì cũng tốt cho bạn cả. Việc lựa chọn dùng sản phẩm thương hiệu nào giờ không nằm ở chỗ INAX hay TOTO tốt hơn mà nó phụ thuộc vào nhu cầu và sở thích của bạn.

>>> Xem thêm: So sánh INAX và American Standard – Thương hiệu thiết bị vệ sinh nào tốt hơn?

Nếu bạn muốn một sản phẩm toàn diện, cao cấp, hiện đại hàng đầu mà không quan tâm giá thành, TOTO sẽ là lựa chọn tuyệt vời cho bạn. Nếu bạn cũng muốn các sản phẩm tốt nhưng đa dạng mẫu mã với giá phải chăng hơn thì INAX là cái tên rất đáng cân nhắc.

Đôi khi tìm kiếm cái tốt nhất chưa chắc đã tốt bằng cái phù hợp với chính mình. Hãy kết hợp các thông tin trên với mong muốn, nhu cầu và khả năng của chính bạn để chọn được sản phẩm vừa ý nhất nhé.

Trên đây là so sánh bồn cầu INAX và TOTO chi tiết, rõ ràng và công tâm nhất. Hy vọng rằng những nội dung trên đã có thể giúp bạn có được lựa chọn phù hợp cho bản thân và gia đình. Nếu có nhu cầu tìm hiểu, tư vấn thêm về các sản phẩm thiết bị vệ sinh, bạn có thể liên hệ tại đây để sở hữu được những mặt hàng chất lượng giá tốt nhất thị trường.