So sánh bồn cầu INAX và VIGLACERA – Nên dùng thương hiệu nào?

83 / 100

INAX và VIGLACERA là hai thương hiệu sản xuất bồn cầu, thiết bị vệ sinh vô cùng nổi tiếng. Nếu đem so sánh bồn cầu INAX và VIGLACERA thì sản phẩm bên nào sẽ phù hợp cho người dùng? Cùng Heraldindependent so sánh xem chất lượng, giá thành, xuất xứ, mẫu mã và độ bền của sản phẩm đến từ INAX và VIGLACERA nhé!

>> Xem thêm:

Bồn cầu INAX

Xuất xứ

Thành lập từ năm 1924, INAX là một trong những công ty thiết bị vệ sinh, bồn cầu lâu đời nhất của Nhật Bản. Vào thời gian mới hoạt động, INAX chuyên sản xuất các sản phẩm gạch men, đất nung và ống gốm. Đến năm 1945, công ty đầu tư phát triển sứ vệ sinh dùng cho các sản phẩm bồn cầu, bồn tiểu, lavabo,v.v. Nếu so sánh INAX và VIGLACERA về độ tuổi thì INAX hơn chắc rồi nhé.

Theo thời gian, INAX dần tập trung nhiều hơn cho dòng thiết bị vệ sinh, đặc biệt là các sản phẩm bồn cầu. Sau 1 thế kỷ không ngừng cải tiến, INAX hiện đã cho ra đời những chiếc bồn cầu có chất lượng hàng đầu thế giới.

So sánh thiết bị vệ sinh INAX và VIGLACERA
So sánh thiết bị vệ sinh INAX và VIGLACERA

Chất lượng

Mọi sản phẩm bồn cầu INAX đều được làm bởi nguồn nguyên vật liệu cao cấp.. Tùy vào giá thành và mẫu mã sản phẩm mà INAX sẽ bổ sung thêm các công nghệ cho bồn cầu. Những công nghệ nổi tiếng của INAX có thể kể đến như công nghệ Aqua Ceramic cho bồn cầu có bề mặt nhẵn chống bám bẩn hiệu quả hay công nghệ Matte Finished Ceramic đem lại màu sắc cho những sản phẩm bồn cầu.

Nhìn chung, do INAX đã có quá trình phát triển rất dài nên việc họ có các công nghệ nổi bật là điều hoàn toàn hợp lý. Nếu xét về mặt công nghệ và so sánh thiết bị vệ sinh INAX và VIGLCERA thì INAX sẽ có lợi thế hơn.

Giá thành

Về phần so sánh bồn cầu INAX và VIGLACERA trong vấn đề giá sản phẩm thì INAX khá đa dạng. Có đủ mọi mức giá để người dùng thoải mái lựa chọn. Sản phẩm càng cao cấp, càng tích hợp nhiều công nghệ thì tất nhiên giá sẽ càng cao.

Vì là thương hiệu đến từ Nhật Bản nên khi nhập về Việt Nam, giá bồn cầu sẽ tăng thêm chút đỉnh. Tuy nhiên, nhờ INAX có nhà máy ở Việt Nam nên giá trung bình của các sản phẩm hiện nay cũng đã hợp lý hơn dù so sánh thiết bị vệ sinh VIGLACERA và INAX thì INAX vẫn có giá nhỉnh hơn.

So sánh inax và viglacera - nên dùng thương hiệu nào?
So sánh bồn cầu INAX và VIGLACERA – nên dùng thương hiệu nào?

Mẫu mã

Có gần 100 năm phát triển và sở hữu nhiều công nghệ độc đáo, INAX không gặp khó khăn gì trong việc tạo ra đa dạng sản phẩm cho khách hàng. Điểm chung trong thiết kế của INAX là sự hiện đại, sang trọng kết hợp yếu tố tối giản nên phù hợp với hầu hết không gian nhà vệ sinh.

Độ bền

Bồn cầu của INAX có độ bền rất cao, có thể sử dụng trong thời gian dài. Mỗi sản phẩm điều có bảo hành khoảng 2 năm nên bạn có thể yên tâm sử dụng. So sánh thiết bị vệ sinh inax và viglacera về độ bền thì nhìn chung có thể nói là ngang nhau.

Bồn cầu VIGLACERA

Xuất xứ

VIGLACERA là thương hiệu Việt Nam và được thành lập vào năm 1974. Tương tự INAX, VIGLACERAban đầu cũng kinh doanh sản phẩm gạch ngói, sành sứ. Về sau, công ty tập trung phát triển mảng thiết bị vệ sinh, trong đó có bồn cầu.

So sánh thiết bị vệ sinh VIGLACERA và INAX
So sánh bồn cầu INAX và VIGLACERA khi nói về xuất xứ

Chất lượng

So sánh bồn cầu INAX và VIGLACERA thì VIGLACERA không mấy thua thiệt dù sinh sau đẻ muộn. Bồn cầu VIGLACERA được tạo ra từ quá trình sản xuất nghiêm ngặt, hiện đại nên có độ hoàn thiện cao. Mọi sản phẩm trước khi xuất xưởng cũng sẽ được các chuyên gia kiểm tra kỹ lưỡng nên khả năng bị lỗi hay hư hỏng là rất thấp.

Ngoài yếu tố trên, VIGLACERA cũng học hỏi từ thế giới đồng thời nghiên cứu để áp dụng thêm nhiều công nghệ mới vào các sản phẩm. Hiện tại, thương hiệu này cũng đã có các mẫu bồn cầu thông minh tương tự INAX.  So sánh thiết bị vệ sinh VIGLACERA và INAX thì hiện thương hiệu từ Việt Nam cũng đã đủ sức cạnh tranh về nhiều mặt.

Giá thành

Do sản xuất trong nước nên khi so sánh INAX và VIGLACERA thì sản phẩm bồn cầu của VIGLACERA có mức giá thấp hơn.

VIGLACERA có giá khá phải chăng khi so sánh thiết bị vệ sinh VIGLACERA và INAX
VIGLACERA có giá khá phải chăng khi so sánh thiết bị vệ sinh VIGLACERA và INAX

Mẫu mã

Với gần 50 năm hoạt động trong nghề, VIGLACERA cũng đã cho ra rất nhiều dòng bồn cầu với số lượng mẫu mã đa dạng. Các sản phẩm có thiết kế dựa trên thói quen, tầm vóc của người Việt nên khi sử dụng tạo cảm giác rất dễ chịu.

Độ bền

Bồn cầu của VIGLACERA có thể nói là rất bền chắc. Nếu bảo quản tốt thì bồn có thể dùng lên đến hơn chục năm. Mỗi sản phẩm bồn cầu của VIGLACERA tất nhiên cũng có bảo hành với thời gian từ 3 đến 10 năm.

So sánh bồn cầu INAX và VIGLACERA

Nếu so sánh thiết bị vệ sinh INAX và VIGLACERA theo các thông tin trên thì ta sẽ thấy khá khó để biết thương hiệu nào đáng dùng hơn. INAX chất lượng tốt nhiều công nghệ nhưng giá cao hơn VIGLACERA. So sánh INAX và VIGLACERA thì bồn cầu VIGLACERA rẻ hơn, chất lượng cũng tốt dù vẫn cần một chặng đường nữa để xuất hiện toàn cầu như INAX.

So sánh bồn cầu INAX và VIGLACERA
So sánh bồn cầu INAX và VIGLACERA

Theo ý kiến từ Herald thì bạn có thể tin tưởng sử dụng bồn cầu của cả VIGLACERA và INAX. Các sản phẩm của hai thương hiệu này đều tốt cả . Sử dụng sản phẩm của hãng nào sẽ tùy thuộc vào nhu cầu, sở thích và khả năng tài chính của bạn.

Trên đây là các thông tin so sánh bồn cầu INAX và VIGLACERA dựa trên các tiêu chí về chất lượng, giá thành, xuất xứ, mẫu mã và độ bền của sản phẩm. Hy vọng rằng bài viết này đã cung cấp cho bạn những gì bạn đang tìm kiếm.

Nếu như có nhu cầu tìm hiểu thêm về các sản phẩm bồn cầu hay muốn được tư vấn thông tin so sánh bồn cầu INAX và VIGLACERA, bạn có thể liên hệ đến Cửa hàng nội thất HITA. Tại đây chuyên cung cấp các thiết bị vệ sinh chính hãng, cao cấp và hiện đại gồm bồn cầu, lavabo, tủ gương,… HITA luôn cam kết đặt lợi ích của khách hàng lên hàng đầu nên bạn hoàn toàn yên tâm về chất lượng dịch vụ và sản phẩm nhé!