Những loại bồn cầu Inax được ưu chuộng nhất

Thông số kỹ thuật của bồn cầu INAX AC-808VN
95 / 100

Bồn cầu Inax là một trong những dòng sản phẩm được bán chạy hàng đầu của thương hiệu Inax. Các sản phẩm được sản xuất theo quy trình công nghệ hiện đại bậc nhất của Nhật Bản, đảm bảo chất lượng và thiết kế đẹp mắt. Hiện nay trên thị trường có 4 loại bồn cầu Inax phổ biến. Để giúp bạn có thể lựa chọn bồn cầu Inax nào phù hợp nhất cho gia đình bạn, chúng tôi xin chia sẻ đến bạn những thông tin bổ ích dưới đây, hãy cùng theo dõi nhé.

Lịch sử hình thành của bồn cầu Inax

lịch sử hình thành bồn cầu inax
lịch sử hình thành bồn cầu inax
 • Năm 1918: Bổ nhiệm Hatsunojo  Chozaburo Ina làm cố vấn kỹ thuật để sản xuất gạch cho chuỗi khách sạn Imperial, được thiết kế bởi Frank Lloyd Wright.(Nói thêm cho bạn biết 1 chút là nền tảng ban đầu của hãng Inax là sản xuất gạch).
 • Năm 1924: ra đời công ty TNHH Ina Seito (Giám đốc điều hành: Chozaburo Ina) Sản xuất gạch men, ống dẫn gốm  đất nung. (Ở năm này còn có 1 câu hiện tượng bên lề về khánh thành khác, tôi sẽ kể cho bạn  phần dưới nhé)
 • Năm 1945: ra mắt công nghệ sản xuất sứ vệ sinh
 • Năm 1967: Ra mắt phòng tắm vòi sen trước tiên của Nhật Bản với vòi phun nước ấm  máy sấy chức năng- “Sanitarina 61”.
 • Năm 1976: Ra mắt buồng tắm vòi sen trước hết của INAX “Sanitarina F1”.
 • Năm 1985: Thay đổi tên đại lý thành INAX Corporation.
 • Năm 1990: Ra mắt vòi tự động tự động trước hết trên thế giới “Automage”.
 • Năm 1994: Khởi động phòng vệ sinh với “KILAMIC” – công nghệ kháng khuẩn có khả năng chống trầy xước  vết bẩn.
 • Năm 1998: Ra mắt mặt hàng gốm sứ nội thất tính năng “ECOCARAT” kiểm soát độ ẩm & mùi hôi.
 • Năm 1999: Khởi động phòng vệ sinh với công nghệ “PROGUARD” để bảo vệ tối đa chống lại các vết bám bẩn  chất bẩn của nước cứng.
 • Năm 2001: Ra mắt nhà vệ sinh bồn tắm không vách ngăn chật nhất thế giới “SATIS” .
 • Năm 2005: Khởi động vòi nước tự động kinh doanh nước bằng công nghệ cảm biến.
 • Năm 2006: phát triển vòi “nhấn nút” cho bồn tắm.
 • Năm 2007: Tiêu chuẩn đo lường kháng khuẩn của Nhật Bản được chứng nhận.
 • Năm 2016: Người chiến thắng giải thưởng Thiết kế Red Dot (SATIS G-type) & “AQUA CERAMIC” – công nghệ vệ sinh tân tiến nhất. Giành giải thưởng vàng thiết kế tương đối tốt.

Công nghệ nổi bật của bồn cầu Inax

 • Công nghệ Aqua Ceramic: là bước đi mới trong công nghệ men sứ chống bám cặn bẩn từ hãng Inax Nhật Bản. 1 lớp men sứ Aqua Ceramic được phủ trên mặt sứ Bệt vệ sinh sẽ phát huy tính chống thấm nước của mình, các dòng nước luồn sâu vào trong lòng bồn cầu, đẩy các chất bẩn đi và rửa trôi trên bồn cầu chúng 1 cách dễ.
Công nghệ Aqua Ceramic
Công nghệ Aqua Ceramic
 • Công nghệ xả bồn Clean Rim-Ez Clean: còn gọi công nghệ rửa vành Rim của bàn cầu. Công nghệ này sử dụng thiết kế lỗ xả nước được hướng vào trong, thêm 1 cửa xả rửa lớn sử dụng 100% lượng nước hơn 30% so với trước tạo tốc lực nước và tạo xoáy mạnh đánh bay các chất bám bẩn. Giúp công việc dọn vệ sinh trở nên dễ dàng dang và không tốn quá nhiều thời gian.
Công nghệ xả bồn Clean Rim-Ez Clean
Công nghệ xả bồn Clean Rim-Ez Clean
 • Công nghệ xả ECO-X: là công nghệ xả rửa giảm thiểu tiếng ồn tuyệt đối, cuốn trôi những vết bẩn & vi khuẩn cứng đầu nhất nhưng lại giảm thiểu nước đến 40%. Bước phá cách mới nhất của công nghệ ECO-X là hệ thống 2 cửa xả bồn kép tạo nên dòng xoáy cực mạnh trong lòng bàn cầu, loại bỏ mọi vết bẩn, làm giảm vi khuẩn & giảm tiếng ồn. Công nghệ ECO-X giúp giảm thiểu tối đa nước tối ưu, lượng nước sử dụng để xả nước ít hơn rất nhiều nhưng hiệu quả thoát nước lại đạt mức cao nhất.
Công nghệ xả ECO-X
Công nghệ xả ECO-X
 • Công nghệ PROGUARD: của Inax là công nghệ đột phá được ứng dụng lên bề mặt sứ bàn cầu. Nó ngăn chặn vết bám bẩn và silic có trong nước bám lên bề mặt sứ & ngăn chặn việc có mặt lên bề mặt các vết ố. Bề mặt bàn cầu có PROGUARD luôn nhẵn bóng, giữ cho Bồn cầu luôn sạch sẽ mà không cần vệ sinh khá nhiều.
Công nghệ PROGUARD
Công nghệ PROGUARD
 • Công nghệ xả nước Vortex Flush: là công nghệ dùng kỹ thuật tạo đường dẫn nước thành đường xoáy tạo nên áp lực xoáy mạnh mẽ cuốn sạch chất thải cũng như những chất bẩn cứng đầu bám trên bề mặt Bệt vệ sinh. Với áp dụng công nghệ xả bồn Vortex Flush, bàn cầu INAX sẽ thay đổi những khuyết điểm mà công nghệ truyền thống chưa làm được đồng thời nâng cao chất lượng dùng & giảm thiểu tối đa nguồn tài nguyên nước & một khoản chi phí đáng kể mỗi tháng phải chi ra.
Công nghệ xả nước Vortex Flush
Công nghệ xả nước Vortex Flush

 

4 loại bồn cầu Inax đang có mặt trên thị trường

Nếu bạn đang đau đầu chưa biết nên chọn lựa loại bồn cầu Inax nào thì đầu tiên, hãy cùng chúng tôi tìm hiểu các loại bồn cầu này là gì đã nhé.

Bồn cầu Inax 2 khối

Bồn cầu Inax 2 khối là loại bồn cầu có bệ ngồi và két nước không được đúc liền một khối mà chia làm hai khối tách biệt. Nhờ vậy nên bồn cầu 2 khối INAX có kích thước tương đối nhỏ gọn, dễ lắp đặt, phù hợp với cả phòng vệ sinh có diện tích nhỏ hẹp. Tuy nhiên chính thiết kế bệ ngồi và két nước rời lại tạo ra các khe rãnh nhỏ khiến bụi bẩn, vi khuẩn bám vào. Vì vậy người dùng sẽ phải mất khá nhiều thời gian để vệ sinh, lau chùi.

Bồn cầu Inax 2 khối là dòng bồn cầu có giá rẻ nhất trong số 4 dòng bồn cầu của Inax nên được các gia đình Việt rất ưa chuộng. Các sản phẩm bồn cầu Inax thuộc dòng sản phẩm này có thiết kế đơn giản nhưng vẫn có toát lên vẻ sang trọng và hiện đại của những thiết bị vệ sinh đẳng cấp.

Định nghĩa bồn cầu 2 khối
Định nghĩa bồn cầu 2 khối

Bảng giá bồn cầu 2 khối Inax 2020:

giá bồn cầu inax 2 khối
Giá bồn cầu Inax 2 khối
 • BỒN CẦU 2 KHỐI  INAX C-504VWN: 2.781.600 đ
 • BÀN CẦU 2 KHỐI INAX AC-504VWN: 3.078.000 đ
 • BỒN CẦU 2 KHỐI INAX C-306VPTN: 3.094.140 đ
 • BỒN CẦU 2 KHỐI INAX AC-832VN: 5.817.500 đ

Bồn cầu Inax 1 khối

Bồn cầu Inax 1 khối là loại bồn cầu cao cấp có phần bệ ngồi và két nước được thiết kế liền nhau tạo thành một khối. Do đó, bụi bẩn sẽ rất khó để bám vào dòng bồn cầu này vì không có khe rãnh như bồn cầu 2 khối. Tuy nhiên, kiểu thiết kế này lại khiến cho kích thước của chúng khá lớn. Vì thế, nếu không gian nhà vệ sinh của gia đình bạn nhỏ hẹp thì không nên chọn loại bồn cầu này.

bồn cầu Inax AC 939VN
Bồn cầu Inax 1 khối

Trong số 4 dòng bồn cầu Inax thì bồn cầu Inax 1 khối là dòng sản phẩm được ứng dụng nhiều công nghệ tiến tiến nhất để mang đến hiệu quả sử dụng tốt đa cho người dùng. Nhà sản xuất INAX đã trang bị cho bồn cầu Inax 1 khối những công nghệ hiện đại như công nghệ PROGUARD chống bám bẩn, ECO 4.5 – công nghệ siêu tiết kiệm nước, ECO – X – công nghệ tiết kiệm nước hay công nghệ Hyperkilamic kháng khuẩn, đặc biệt phải kể đến công nghệ AQUA CERAMIC siêu trắng và mới đây nhất là kỹ thuật rửa vành RIM.

Bảng giá bồn cầu 1 khối Inax năm 2020:

Bảng giá bồn cầu 1 khối Inax
Bảng giá bồn cầu 1 khối Inax
 • BỒN CẦU 1 KHỐI INAX AC-969VN: 3.931.200 đ
 • BỒN CẦU 1 KHỐI INAX AC-959VAN: 5.344.430 đ
 • BỒN CẦU 1 KHỐI INAX AC-1032VN: 9.790.200 đ
 • BỒN CẦU 1 KHỐI INAX AC-1052VN: 12.821.440 đ

>> Tham khảo thêm bảng giá bồn cầu Inax 1 khối tại: Địa chỉ bán Bồn cầu INAX một khối uy tín nhất hiện nay

Bồn cầu Inax thông minh

Với cuộc sống hiện đại thì nhu cầu sử dụng các thiết bị thông minh ngày càng tăng lên. Để thỏa mãn nhu cầu đó, thương hiệu Inax đã cho ra đời dòng bồn cầu Inax thông minh.

Bồn cầu Inax thông minh là sản phẩm đỉnh cao về công nghệ với nhiều tính năng thông minh vượt trội, do đó, người sử dụng sẽ được chăm sóc, hỗ trợ tốt nhất. Những tính năng mà chiếc INAX thông minh sẽ có là: khả năng đóng mở nắp tự động, rửa tự động, sấy khô, sưởi ấm,… Nếu gia đình bạn có người già và trẻ nhỏ thì bồn cầu Inax sẽ là một vật dụng tuyệt vời để giúp đỡ họ trong vấn đề chăm sóc sức khỏe.

bồn cầu Inax AC-1008VRN
Bồn cầu Inax thông minh

Vì sở hữu khá nhiều chức năng hiện đại nên các sản phẩm bồn cầu Inax thông minh có mức giá cao hơn những dòng sản phẩm khác, từ vài chục triệu đến cả trăm triệu. Do đó khi lựa chọn sản phẩm bạn cần cân nhắc kỹ dù đây thực sự là một dòng bồn cầu tốt.

Bảng giá bồn cầu thông minh Inax 2020:

bảng giá bồn cầu cảm ứng Inax
Bảng giá bồn cầu thông minh Inax
 • BỒN CẦU thông minh INAX GC-218VN-LS2/BW1: 75.465.000 đ
 • BỒN CẦU thông minh INAX AC-618VN: 87.308.760 đ
 • BỒN CẦU thông minh INAX SATIS G AC-G216VN: 112.176.000 đ
 • BỒN CẦU thông minh INAX DV-R115SVH-VN: 129.665.180 đ

Bồn cầu Inax treo tường

Nếu không gian nhà vệ sinh của gia đình bạn nhỏ hẹp thì bồn cầu Inax treo tường sẽ là lựa chọn lý tưởng dành cho bạn. Bởi dòng sản phẩm này được thiết kế treo cao trên tường chứ không đặt trên mặt sàn, phần két nước thì được thiết kế âm tường nên giúp tiết kiệm diện tích tối đa. Các thiết kế của dòng sản phẩm này được đánh giá rất cao về tính thẩm mỹ.

Bồn cầu Inax treo tường
Bồn cầu Inax treo tường

Bồn cầu Inax treo tường có giá từ 8-10 triệu. Đây là mức giá không quá đắt cũng không phải rẻ, nên nếu thực sự yêu thích bạn có thể đầu tư mẫu bồn cầu này để phòng tắm nhà mình rộng rãi hơn.

Công nghệ nổi bật của bồn cầu Inax treo tường:

 • Công nghệ Aqua Ceramic: là kỹ thuật đến từ hãng Inax Nhạt Bản được nhận xét cao trong công nghệ men sứ chống vi khuẩn bám bẩn vào trong bề mặt bồn cầu. Aqua Ceramic giúp Silica trong cặn nước, các vết bẩn cứng đầu không thể bám vào bên trong mặt sứ để gây ra những vết ố vàng. Không những thế công nghệ giúp cho bồn cầu nhà bạn luôn trong trạng thái sạch sẽ và khô thoáng hạn chế tối đa việc vi khuẩn tích tụ trong nhà vệ sinh của bạn.
 • Công nghệ thoát nước Clean Rim: công nghệ này sử dụng kiểu dáng lỗ xả rửa được hướng vào bên trong, thêm một cửa xả lớn sử dụng 100% lượng nước từ vừa rồi tạo cường độ nước & tạo dòng xoáy mạnh cuốn trôi các chất bẩn. khoa học này giúp ngăn chặn việc các vết ổ bám bẩn bởi vi khuẩn trên bề mặt thành cầu & hơn thế nữa là giúp tiết kiệm được thời gian dọn vệ sinh.  

Bảng giá bồn cầu Inax treo tường 2020:

bảng giá bồn cầu treo tường inax
bảng giá bồn cầu treo tường inax
 • BỒN CẦU TREO TƯỜNG INAX AC-23PVN: 9.790.000 đ
 • BỒN CẦU TREO TƯỜNG INAX GC-22PV: 10.285.000 đ
 • BỒN CẦU TREO TƯỜNG INAX AC-22PVN: 11.678.310 đ
 • BỒN CẦU TREO TƯỜNG INAX AC-952VN: 12.012.000 đ

Những tiêu chí để chọn mua được loại bồn cầu Inax tốt nhất

Bồn cầu là thiết bị vô cùng quan trọng trong nhà vệ sinh, có ảnh hưởng trực tiếp đến sức khỏe người dùng. Do đó khi chọn mua bạn cần đảm bảo mua được các sản phẩm chất lượng tốt, có độ bền cao, khả năng kháng khuẩn cao, dễ dàng lau chùi. Dưới đây là những tiêu chuẩn bạn có thể tham khảo để trở thành người mua hàng thông thái.

Loại bồn cầu Inax này có hệ thống xả tốt không?

Thông thường những loại bồn cầu có ống xả nước lớn, lực đẩy mạnh mẽ, trong 1 lần xả có thể cuốn trôi hết mọi chất bẩn với lượng nước ít nhất thì được đánh giá là hệ thống xả tốt. Bên cạnh đó, khả năng giảm tiếng ồn khi xả nước cũng là yếu tố quan trọng để bạn cân nhắc lựa chọn.

Chọn bồn cầu có bộ xả nước tốt
Chọn bồn cầu có bộ xả nước tốt

Hiện nay trên thị trường có hai dạng xả phổ biến là xả xoáy và xả thẳng. Bồn cầu xả thẳng là hệ thống xả rửa thông thường, được đánh giá là xả không sạch bằng loại xả xoáy và gây tiếng ồn.

Hệ thống xả xoáy là hệ thống xả thông minh, có thể cuốn trôi mọi chất bẩn trong 1 lần xả mà không gây tiếng ồn nào.

Chất liệu men tráng bồn cầu Inax có an toàn, bền đẹp không?

Một chiếc bồn cầu có lớp men tráng mị sẽ hạn chế vi khuẩn bám trên bề mặt, giúp bảo vệ sức khỏe người dùng. Bên cạnh đó, chất lượng của lớp men cũng là yếu tố quyết định đến tính thẩm mỹ của bồn cầu.

Chất liệu men tráng phải đảm bảo an toàn và bền bỉ
Chất liệu men tráng phải đảm bảo an toàn và bền bỉ

Chất liệu bồn cầu Inax có rẻ bền đẹp không?

Đa số các gia đình Việt đều chọn bồn cầu làm bằng sứ vì chúng rất dễ lau chùi và đẹp mắt. Đặc biệt, giá thành của chất liệu này cũng rẻ hơn các loại bồn cầu làm bằng chất liệu khác.

Kích thước bồn cầu Inax có phù hợp diện tích phòng vệ sinh?

Đối với những phòng vệ sinh có diện tích rộng thì bạn có thể thoải mái lựa chọn tất cả các loại bồn cầu 1 khối, 2 khối, treo tường hay thông minh. Tuy nhiên, nếu nhà vệ sinh của bạn có kích thước nhỏ hẹp, thì bạn chỉ nên cân nhắc lựa chọn bồn cầu Inax 2 khối hoặc treo tường.

Loại bồn cầu Inax này có tiết kiệm nước không?

Bồn cầu tiết kiệm nước là loại bồn cầu có lực xả mạnh chứ không phải nằm ở kích thước thùng chứa nước to hay nhỏ. Do đó khi chọn mua sản phẩm bạn hãy xem kỹ thông số về lực xả nhé.

Kiểu dáng bồn cầu Inax có phù hợp với nhà vệ sinh không?

Bạn nên chọn lựa những chiếc bồn cầu có kiểu dáng hài hòa với phong cách thiết kế cửa nhà vệ sinh cũng như các thiết bị vệ sinh khác. Vì như vậy, người sử dụng sẽ cảm thấy thoải mái hơn khi bước vào không gian này.

Tính năng của bồn cầu Inax có phù hợp với nhu cầu sử dụng không?

Nếu bạn chỉ cần sử dụng bồn cầu với những chức năng vệ sinh cơ bản thì không nên lựa chọn những mẫu bồn cầu thông minh. Vì bồn cầu càng có nhiều tính năng hiện đại thì giá thành sản phẩm sẽ càng cao. Do đó, hãy cân nhắc kỹ trước khi chọn lựa để tránh lãng phí túi tiền của bạn nhé.

Vậy nên chọn mua bồn cầu Inax loại nào?

Mỗi loại bồn cầu Inax đều có những ưu nhược điểm riêng. Quan trọng nhất là bản thân người mua phải biết rõ nhu cầu sử dụng của mình là gì, để từ đó vạch ra những tiêu chí chọn lựa phù hợp. Tuy nhiên, dù lựa chọn loại bồn cầu Inax nào thì bạn vẫn có thể yên tâm về chất lượng sản phẩm. Bởi tất cả các dòng sản phẩm thuộc thương hiệu Inax đều mang tới sự thoải mái cho người dùng. Tóm lại bạn chỉ cần chọn được một sản phẩm bồn cầu Inax chính hãng, đảm bảo hiệu quả sử dụng, phù hợp với không gian phòng vệ sinh cũng như nguồn ngân sách thì nó sẽ là bồn cầu tốt nhất cho gia đình bạn.

Mua bồn cầu Inax chính hãng giá tốt ở đâu?

Với thiết kế hiện đại, các tính năng tiện ích đa dạng bồn cầu Inax ngày càng được nhiều người Việt ưu ái lựa chọn. Tuy nhiên khi thị trường thiết bị vệ sinh Inax ngày càng phát triển lại có không ít cửa hàng đã trà trộn sản phẩm kém chất lượng, thậm chí là hàng giả, hàng nhái bán ra thị trường. Các thiết bị này sau một thời gian ngắn sử dụng đã phát sinh lỗi, khiến cho người dùng tốn kém chi phí, thời gian để sửa chữa, thay thế. Do đó khi chọn mua sản phẩm, bạn cần cân nhắc lựa chọn địa chỉ mua hàng uy tín để tránh mua phải hàng kém chất lượng.

Nếu bạn loay hoay không biết nên mua bồn cầu Inax ở đâu chính hãng, chất lượng với mức giá cả hợp lý thì HITA chính là lựa chọn hoàn hảo cho bạn. Được đánh giá là đại lý uy tín hàng đầu khu vực phía Nam nói riêng và Việt Nam nói chung, HITA chuyên cung cấp thiết bị vệ sinh Inax chính hãng, có chính sách giá cả, bảo hành rõ ràng, nên khách hàng có thể hoàn toàn yên tâm.

 • HITA đảm bảo sản phẩm cung cấp là hàng chính hãng 100%, có nguồn gốc xuất xứ rõ ràng.
 • Các sản phẩm tại HITA luôn được cập nhật mẫu mã mới, đảm bảo bắt kịp xu hướng của thời đại.
 • Chính sách bảo hành chính hãng uy tín, sẽ bảo vệ quyền lợi cũng như giúp Khách hàng tiết kiệm được chi phí tối đa khi sản phẩm bị lỗi.
 • Giá cả sản phẩm được niêm yết rõ ràng.
 • HITA có đội ngũ tư vấn viên, kỹ thuật viên chuyên nghiệp giúp hỗ trợ khách hàng nhanh nhất.

Nếu bạn có nhu cầu mua bồn cầu Inax TPHCM chính hãng, giá rẻ, hãy liên hệ ngay với HITA để được các chuyên viên của chúng tôi tư vấn hoàn toàn miễn phí, 24/7 nhé! Tham khảo thêm những mẫu bồn cầu Inax chính hãng TẠI ĐÂY.

Chúng tôi hy vọng những thông tin của bài viết đã giúp bạn có được những bí kíp hữu ích để việc chọn mua bồn cầu Inax trở nên dễ dàng hơn. Cảm ơn bạn đã theo dõi toàn bộ bài viết này.

Bài viết liên quan:

Những tiêu chí hàng đầu để chọn mua bồn cầu Inax khuyến mãi tốt nhất?

[Đánh giá] ưu và nhược điểm của phụ kiện bồn cầu INAX

Nắp bồn cầu Inax loại nào tốt, mua ở đâu uy tín nhất?

2 thoughts on “Những loại bồn cầu Inax được ưu chuộng nhất

 1. Pingback: So sánh bồn cầu INAX và VIGLACERA – Nên dùng thương hiệu nào? – Herald Independent

 2. Pingback: Bồn cầu hãng nào tốt? Gợi ý 5 sản phẩm tốt nhất thị trường hiện tại – Herald Independent

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.