[Đánh giá] ưu và nhược điểm của phụ kiện bồn cầu INAX

Phụ kiện bồn cầu Caesar
80 / 100

Phụ kiện bồn cầu Inax bao gồm những gì? Nếu như một phụ kiện trong bồn cầu bị hỏng thì có thể thay mới được không? Đây có lẽ là thắc mắccủa nhiều người khi đang sử dụng bồn cầu Inax. Thấu hiểu những điều này, ngay sau đây chúng tôi sẽ cung cấp những thông tin về các thiết bị trong bộ phụ kiện bồn cầu Inax đến quý khách!

Phụ kiện bồn cầu Inax gồm những thiết bị nào?

Két nước

Là nơi chứa nước phục vụ cho quá trình xả rửa khi sử dụng bàn cầu.

Két nước bồn cầu
Két nước bồn cầu

Bộ xả bồn cầu

Là phụ kiện bồn cầu Inax nằm bên trong két nước, có tác dụng mở nước xả xuống bồn vệ sinh, nạp lại nước sau khi xả và duy trì lượng nước trong két nước. Bộ xả bàn cầu Inax chia thành 2 loại: xả nhấn và xả gạt. Một bộ xả bồn cầu bao gồm các linh kiện: cần gạt nước (nút nhấn), 1 van xả, 1 dây cấp nước, 1 cặp ốc vặn, 1 cao su cầu.

Bộ xả bồn cầu
Bộ xả bồn cầu

Nắp bồn cầu

Là phụ kiện gắn phía trên thân bệt, được dùng để đậy bồn cầu sau khi sử dụng xong, đảm bảo vệ sinh, ngăn mùi hôi. Nắp bồn cầu Inax gồm 3 loại: nắp thường, nắp rửa cơ, nắp điện tử.

Van chặn (van khóa): Là phụ kiện có tác dụng điều chỉnh áp lực của nước trong bồn cầu. Trong trường hợp bồn cầu bị rò nước, có thể dùng van chặn để khóa nước chảy vào bồn cầu.

Nắp bồn cầu thông minh CARANO MALAYSIA model AS75MV
Nắp bồn cầu thông minh CARANO MALAYSIA model AS75MV

Con thỏ (P Trap)

Có thiết kế hình giống hình chữ S, giúp tạo lực hút mạnh hơn khi đẩy chất