Bồn cầu AC-1032VN từ thương hiệu INAX có những ưu điểm gì?

Bồn cầu AC-1032VN được sản xuất tại Việt Nam trên dây chuyền công nghệ hiện đại từ Nhật Bản
21 / 100

Thông số kỹ thuật của bồn cầu AC-1032VN từ thương hiệu INAX

Thông số kỹ thuật của bồn cầu vệ sinh AC-1032VN từ thương hiệu INAX

 • Thương hiệu: INAX
 • Mã sản phẩm: AC-1032VN
 • Loại bàn cầu: 1 khối, sở hữu nắp êm
 • Tâm thoát: 300mm (+-5)
 • Màu sắc: Trắng
 • Kích thước: 372x605x809mm
 • Công nghệ xả tiên tiến từ INAX Eco-X với hai cửa xả xoáy siêu sạch.
 • Hệ thống xả Siphon: hai nút nhấn với dung tích xả 5/3,5L
 • Bao gồm đế thải nước và van khóa nước.

Review bồn cầu INAX AC-1032VN men sứ Aqua Ceramic 1 khối

Thông số kỹ thuật bồn cầu liền khối Inax AC-1032VN?

Thiết bị bồn cầu liền khối Inax AC-1032VN thuộc dòng sản phẩm chất lượng với thiết kế vững chắc và sang trọng, phù hợp cho nhiều kiểu thiết kế phòng vệ sinh, đặc biệt là cho những không gian lớn theo phong cách hiện đại.

Bồn cầu này có chế độ xả nhấn với 2 mức tiết kiệm nước: 3,5 lít cho tiểu tiện và 5 lít cho đại tiện trong mỗi lần xả. Hơn nữa, hệ thống xả siphong xoáy cung cấp lực xoáy mạnh mẽ, giúp đẩy mạnh sức hút và cuốn trôi mọi vết bẩn cứng đầu.

Thiết bị bồn cầu liền khối Inax AC-1032VN thuộc dòng sản phẩm chất lượng với thiết kế vững chắc và sang trọng

Công nghệ xả Eco-X trên các sản phảm bồn cầu INAX được trang bị hệ thống 2 cửa xả từ phía trên, tạo ra dòng xoáy cực mạnh để cuốn trôi mọi vết bẩn. Vành Rim mới được thiết kế đặc biệt, ngăn chặn sự tích tụ chất cặn bẩn theo thời gian, giúp dễ dàng vệ sinh hơn so với loại thông thường.

Bồn cầu này sử dụng công nghệ men sứ Aqua Ceramic tiên tiến nhất, có tính năng chống bám cặn và siêu ưa nước. Aqua Ceramic giúp bồn cầu duy trì độ sáng bóng trong suốt 100 năm chỉ bằng việc lau rửa hàng ngày.

Nắp ngồi bồn cầu được làm từ nhựa dẻo dai, với độ bền cao và màu trắng sáng. Bề mặt của nắp ngồi được làm mịn, dễ dàng vệ sinh. Bồn cầu AC-1032VN đi kèm với nắp ngồi đóng êm bằng nhựa, tránh gây tiếng ồn hoặc vỡ do va đập. Đồng thời, việc tháo lắp, lắp đặt AC-1032VN cũng rất dễ dàng.

Bồn cầu INAX AC-1032VN được sản xuất tại Việt Nam trên dây chuyền công nghệ hiện đại từ Nhật Bản. Đây là một thương hiệu nổi tiếng và được đánh giá cao tại nhiều quốc gia trên thế giới. Inax cam kết về độ bền và chất lượng sản phẩm bằng việc bảo hành men sứ lên đến 10 năm và phụ kiện lên đến 2 năm.

Bồn cầu AC-1032VN được sản xuất tại Việt Nam trên dây chuyền công nghệ hiện đại từ Nhật Bản
Bồn cầu AC-1032VN được sản xuất tại Việt Nam trên dây chuyền công nghệ hiện đại từ Nhật Bản

Có nên mua và sử dụng bồn cầu Inax AC-1032VN 1 khối?

Việc mua và sử dụng bàn cầu INAX AC-1032VN phụ thuộc vào nhu cầu và ưu tiên của bạn. Dưới đây là một số yếu tố để bạn xem xét trước khi đưa ra quyết định:

 1. Chất lượng: Bàn cầu AC-1032VN của INAX được đánh giá là một sản phẩm chất lượng cao và được sản xuất trên dây chuyền công nghệ hiện đại từ Nhật Bản. Nó sử dụng công nghệ men sứ Aqua Ceramic và công nghệ xả Eco-X, có thể đáp ứng các tiêu chuẩn vệ sinh và cung cấp hiệu suất tốt trong việc loại bỏ chất bẩn.
 2. Tiết kiệm nước: Bàn cầu AC-1032VN được thiết kế với hệ thống xả tiết kiệm nước, với hai mức xả 5.0L/3.5L cho việc xả đại và xả tiểu. Điều này giúp giảm lượng nước tiêu thụ và có thể mang lại lợi ích về tiết kiệm nước và giảm chi phí.
 3. Thiết kế và tính năng: Bàn cầu AC-1032VN có thiết kế liền khối, vững chắc và sang trọng, phù hợp cho nhiều kiểu thiết kế phòng vệ sinh hiện đại. Nắp đóng êm và thiết kế vành rim không góc khuất giúp dễ dàng vệ sinh và hạn chế sự bám bẩn.
 4. Bảo hành: thương hiệu INAX cam kết về độ bền và chất lượng sản phẩm bằng việc bảo hành men sứ lên đến 10 năm và phụ kiện lên đến 2 năm. Điều này cho thấy sự tin tưởng của họ vào sản phẩm và hỗ trợ sau bán hàng.

Mời bạn xem thêm:

Có nên mua và sử dụng bồn cầu Inax AC-1032VN 1 khối?
Có nên mua và sử dụng bồn cầu Inax AC-1032VN 1 khối?

Trước khi mua, bạn có thể tìm hiểu thêm về các đánh giá và ý kiến của người dùng khác về sản phẩm này. Nếu các yếu tố trên phù hợp với nhu cầu của bạn và bạn có niềm tin vào thương hiệu INAX, thì việc mua và sử dụng bàn cầu AC-1032VN có thể là một lựa chọn tốt.