Hướng dẫn chi tiết các phân biệt bồn cầu Inax AC-710VAN chính hãng

Bồn cầu Inax AC-710VAN
83 / 100

Bồn cầu Inax là một dòng sản phẩm thiết bị vệ sinh rất thông dụng và được nhiều khách hàng tin dùng. Vốn dĩ những sản phẩm bồn cầu của Inax được tin dùng như vậy là bởi thương hiệu này vô cùng uy tín, mẫu mã đa dạng, sản phẩm ứng dụng nhiều công nghệ tiên tiến,… Thế nhưng trên thị trường hiện nay đã xuất hiện rất nhiều sản phẩm bồn cầu Inax là hàng nhái, hàng kém chất lượng. Thế nhưng làm thế nào để mua được bồn cầu Inax chính hãng giữa thị trường thiết bị vệ sinh thật  – giả lẫn lộn như hiện nay? Ngay sau đây, chúng tôi sẽ hướng dẫn bạn cách phân biệt bồn cầu Inax AC-710VAN chính hãng. Mời bạn tham khảo những thông tin trong bài viết dưới đây để có thêm kinh nghiệm mua bồn cầu Inax AC-710VAN chính hãng chất lượng tốt nhất nhé.

Hướng dẫn chi tiết các phân biệt bồn cầu Inax AC-710VAN chính hãng

Dựa vào bao bì đóng gói bồn cầu Inax AC-710VAN

Dựa vào bao bì đóng gói sản phẩm, chúng ta có thể phân biệt được đâu là bồn cầu Inax AC-710VAN chính hãng, đâu là bồn cầu Inax AC-710VAN hàng kém chất lượng đấy. Chỉ cần chúng ta để ý một chút sẽ nhận ra điều khác biệt.

 • Nếu là Inax AC-710VAN chính hãng thì bao bì phải là tấm bìa carton dày dặn. Các thông tin như chữ viết, hình ảnh trên bao bì phải rõ ràng và sắc nét. Hình ảnh bồn cầu in trên bao bì phải chuẩn xác và luôn đi kèm với logo của Inax.
 • Nếu là Inax AC-710VAN chính hãng thì các thông tin của sản phẩm phải được in trực tiếp lên vỏ hộp hoặc trên bao bì sản phẩm. Và những thông tin này phải bao gồm: tên sản phẩm, mã sản phẩm, địa chỉ công ty, cách bảo quản, hướng dẫn sử dụng,…
 • Nếu là Inax AC-710VAN chính hãng thì khi mua sản phẩm, sản phẩm sẽ luôn có kèm theo hướng dẫn lắp đặt và sử dụng. Ngoài ra, bao bì sản phẩm còn phải có dấu quản lý chất lượng cũng như thời gian sản xuất sản phẩm.
bao bì đóng gói bồn cầu Inax AC-710VAN
bao bì đóng gói bồn cầu Inax AC-710VAN

Bạn cần đặc biệt quan tâm đến bao bì đóng gói sản phẩm Inax AC-710VAN nhé, vì đây sẽ là cách rất chính xác để bạn phân biệt được Inax AC-710VAN chính hãng đấy.

Dựa vào logo và nhãn hiệu của bồn cầu Inax AC-710VAN

Trước khi mua bồn cầu Inax AC-710VAN, bạn cần kiểm tra xem sản phẩm có được in logo, tem mác, nhãn hiệu lên các bộ phận như thân bồn, nắp bồn, két nước hay không? Nếu có, logo và tem mác, nhãn hiệu phải được in sắc nét, rõ ràng và đúng quy cách. Dưới đây là những lưu ý để nhận biết được bồn cầu Inax AC-710VAN chính hãng thông qua logo và nhãn hiệu:

 • Logo nhãn hiệu Inax được in chìm trên phía đầu tay gạt và có sử dụng công nghệ Laser và in trên những phụ kiện đi kèm.
 • Bồn cầu Inax AC-710VAN nếu là hàng giả sẽ không kèm theo logo hoặc nếu có thì logo được in rất xấu, không được sắc nét hoặc sẽ có các đường viền chéo, hoặc chữ L được cách điệu khá xấu không cân đối, chữ Inax sẽ có chân.
nhãn hiệu của bồn cầu Inax AC-710VAN
nhãn hiệu của bồn cầu Inax AC-710VAN

Dựa vào tem chống hàng giả của bồn cầu Inax AC-710VAN

Đây là cách rất đơn giản để bạn phân biệt được đâu là bồn cầu Inax chính hãng. Bạn hãy nhớ sản phẩm Inax AC-710VAN chính hãng sẽ có 3 loại tem dán:

 • Tem mã sản phẩm.
 • Tem xác minh là sản phẩm chính hãng Inax
 • Tem tăng thời gian bảo hành.
tem chống hàng giả của bồn cầu Inax AC-710VAN
tem chống hàng giả của bồn cầu Inax AC-710VAN

Trong đó, tem thiết bị vệ sinh Inax chính hãng nếu như bóc ra chắc chắn sẽ bị vỡ nhằm chống tái sử dụng loại tem này. Còn tem của bồn cầu phải in logo thương hiệu Inax rõ nét, không bị nhòe mờ hay lem nhem. Nếu là tem giả vẫn sẽ có được màu xanh sáng bóng nhưng trông sẽ không đồng nhất với màu xanh của logo và đối với phần cào tráng bạc. Bạn hãy lưu ý chi tiết đến các vấn đề này để nhận biết nhanh nhất bồn cầu Inax AC-710VAN chính hãng nhé.

Dựa vào màu sắc của bồn cầu Inax AC-710VAN

Bạn chỉ cần để ý một chút thôi sẽ có thể nhận biết bồn cầu Inax AC-710VAN chính hãng thông qua màu sắc. Và đây cũng chính là cách mà nhiều người hay áp dụng khi mua Inax AC-710VAN chính hãng. Trong quá trình sản xuất Inax AC-710VAN chính hãng, nhà sản xuất sẽ thực hiện nung chất liệu cốt sứ ở nhiệt độ 1200 độ C. Vậy nên nếu là Inax AC-710VAN chính hãng, khi bạn gõ tay vào bồn cầu sẽ nghe được âm thanh rất trong và đanh. Và tất nhiên, Inax AC-710VAN chính hãng sẽ rất phẳng và không bị biến dạng vì hồ có chất lượng rất tốt; bồn cầu và các góc cạnh của bồn cầu sẽ không có ba via.

Với mắt nhìn thông thường, bồn cầu Inax chính hãng sẽ có thể thấy màu men rất đồng nhất luôn sáng, mịn, bóng và rất đẹp. Ngoài ra trên bồn cầu sẽ được đóng dấu mã ghi ngành, lô sản xuất tại vị trí nắp két nước, số khuôn, đáy két nước bồn cầu,…

Còn nếu Inax AC-710VAN là sản phẩm hàng giá thì bề mặt men sẽ kém mịn và kém sáng bóng; màu men cũng sẽ không được đồng nhất. Và chắc chắn sau một thời gian sử dụng Inax AC-710VAN giả thì men sẽ dễ bị bong tróc và ố vàng. Những nơi sản xuất hàng giả hàng nhái sẽ không thể nào nắm được chi tiết về quy trình cũng như những công nghệ được ứng dụng trong sản phẩm bồn cầu nên chất lượng chắc chắn sẽ kém xa. Bạn hãy dùng cách này để phân biệt bồn cầu Inax chính hãng nhé.

Soạn tin nhắn xác thực bồn cầu Inax AC-710VAN

Cách biết chính xác mẫu bồn cầu bạn đang chọn có phải là hàng chính hãng hay không, bạn chỉ cần soạn tin nhắn xác thực là được. Bạn hãy cào phần tráng bạc thì nhận được một dòng mã số và soạn dòng mã số này gửi đến số 8077 theo hướng dẫn. Bạn đợi vài giây sẽ nhận được tin nhắn xác thực xem đây có phải là hàng chính hãng hay không.

Dựa vào công nghệ nước của bồn cầu Inax AC-710VAN

Nghe thật lạ nhưng đây sẽ là cách hiệu quả để nhận biết được đâu là bồn cầu Inax AC-710VAN thật – giả. Cách nhận biết này được thực hiện như thế nào? Bạn hãy quan sát kỹ sẽ thấy trên bề mặt tem dán bồn cầu có một icon hình điện thoại dạng thu nhỏ. Và hãy xịt nước vào icon này, nếu đúng Inax AC-710VAN chính hãng thì ngay lập tức icon này sẽ biến mất và khi lau khô thì icon này sẽ hiện vệ như trạng thái ban đầu. Vậy nên bạn hãy thực hiện cách này để đảm bảo mua được Inax AC-710VAN chính hãng nhé.

Bồn cầu Inax AC-710VAN
Bồn cầu Inax AC-710VAN

Dựa vào những địa chỉ bán bồn cầu Inax AC-710VAN uy tín

Ngoài những cách nhận biết bồn cầu Inax AC-710VAN chính hãng như trên, bạn hãy chọn được địa chỉ bán bồn cầu uy tín nhất để mua được những sản phẩm chính hãng với giá tốt nhất. Những địa chỉ bán hàng uy tín như vậy sẽ luôn mang đến cho khách hàng chất lượng tốt nhất, đảm bảo quyền lợi của khách hàng. Thế nhưng thị trường thiết bị vệ sinh hiện nay lại thật giả lẫn lộn, để tìm được một địa chỉ uy tín để mua bồn cầu không phải là điều dễ. Có rất nhiều cửa hàng luôn đặt giá trị lợi nhuận lên hàng đầu mà hạ thấp giá trị của sản phẩm xuống. Điều này gây cho khách hàng không ít lo lắng sợ mua nhầm hàng giả hàng kém chất lượng với mức giá cả.

Hiểu được điều đó, chúng tôi xin giới thiệu đến bạn địa chỉ bán thiết bị vệ sinh, bồn cầu Inax AC-710VAN uy tín bậc nhất tại Tp.hcm – Hita. Hita được đánh giá là một đại lý chuyên cung cấp các sản phẩm thiết bị vệ sinh của nhiều thương hiệu nổi tiếng cả trong và ngoài nước như Toto, Inax, Caesar,… cùng rất nhiều những thương hiệu khác nữa. Hita cũng là đối tác của rất nhiều khách hàng lớn trên cả nước vì những lý do sau đây:

 • Hita cung cấp đa dạng các sản phẩm thiết bị vệ sinh của nhiều thương hiệu thiết bị vệ sinh nổi tiếng mang đến sự lựa chọn đa dạng cho khách hàng. Từ đó, khách hàng sẽ có được nhiều sự lựa chọn phù hợp nhất với từng nhu cầu sử dụng khác nhau.
 • Hita bán giá sản phẩm với mức giá cạnh tranh nhất so với thị trường. Mặc khác, Hita luôn cập nhật mức giá mới nhất giúp khách hàng mua thiết bị vệ sinh, bồn cầu Inax AC-710VAN chất lượng tốt nhất với giá tốt nhất hiện nay.
 • Hita luôn dành mức chiết khấu tốt nhất cho những khách hàng thân thiết và thường xuyên triển khai những chương trình ưu đãi đặc biệt mang đến cho khách hàng những trải nghiệm mua sắm tuyệt vời nhất tại Hita.
 • Tất cả các sản phẩm tại Hita đều là hàng chính hãng 100% có nguồn gốc, xuất xứ rõ ràng và đều có giấy chứng nhận chính hãng từ nhà sản xuất. Bởi vậy, Hita sẽ hoàn tiền 120% nếu như khách hàng phát hiện có bất kỳ sản phẩm nào là hàng kém chất lượng, hàng giả, hàng nhái. Mặc khác, nếu sản phẩm có lỗi kỹ thuật từ nhà sản xuất, Hita sẽ thực hiện chính sách 1 đổi 1 mang đến cho khách hàng sự hài lòng tuyệt đối.
 • Đội ngũ nhân viên tư vấn tại Hita luôn phục vụ khách hàng tận tình và chuyên nghiệp nhất. Khách hàng sẽ được giải đáp hết mọi thắc mắc liên quan đến sản phẩm bởi đội ngũ nhân viên tại Hita đều đã được đào tạo bài bản nhất về phong cách phục vụ cũng như những kiến thức về tất cả các mặt hàng thiết bị vệ sinh tại đây.
 • Đội ngũ chuyên viên kỹ thuật tại Hita có trình độ chuyên viên cao, có kinh nghiệm trong việc lắp đặt thiết bị vệ sinh. Chính vì vậy, Hita luôn đảm bảo quy trình lắp đặt đúng chuẩn, đúng tiến độ và hiệu quả nhất.
 • Hita miễn phí giao hàng cho tất cả các đơn hàng tại khu vực Tp.hcm. Đối với các tỉnh thành trên cả nước, Hita hỗ trợ giao hàng với mức phí thấp nhất đảm bảo 100% sự hài lòng cho khách hàng.

Trên đây là hướng dẫn chi tiết nhất để giúp bạn phân biệt được đâu là bồn cầu Inax AC-710VAN chính hãng, đâu là bồn cầu Inax AC-710VAN kém chất lượng. Hi vọng những thông tin trong bài viết hôm nay sẽ giúp bạn lựa chọn được những mẫu bồn cầu Inax chính hãng chất lượng tốt nhất.

Cuối cùng, bạn muốn đặt mua bồn cầu Inax AC-710VAN tại Hita thì hãy liên hệ với Hita theo địa chỉ dưới đây

Công ty TNHH Nội Thất Hita

 • Địa chỉ: 111 Kinh Dương Vương, Phường 12, Quận 6, TP.HCM
 • Email: support@hita.com.vn
 • Số điện thoại: 0868.804.440

Cảm ơn bạn đã theo dõi những thông tin trong bài viết hôm nay. Và bạn hãy thường xuyên cập nhật thêm những bài viết mới nhất tại Hita mỗi ngày nhé. Cảm ơn bạn rất nhiều!

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.