Những Ý Tưởng Trang Trí Với Đèn Led Dây

81 / 100

Ý tưởng dùng đèn led dây trang trí sáng tạo và đẹp mắt

Bài trí đồ sử dụng bằng các dây đèn trang trí sẽ đem lại bầu không khí đẹp mắt, không thể bỏ qua cho căn nhà của nhà các bạn. Chúng có thể làm dịu không gian, tạo sự nổi trội cho đồ nội thất của căn hộ.

Đèn led dây là 1 trong các bóng trang trí rất tốt nhất cho bài trí nhà. Thật dễ dàng sử dụng, bền, linh động bạn có thể giành được bất kể hiệu ứng trang trí nào các bạn cần với bóng đèn dây này.

trang trí với đèn led dây
trang trí với đèn led dây

Các chiếc bóng đèn dây này rộng 6,6ft dài 9,8ft, chúng chỉ có độ dài thích hợp cho một cửa sổ rộng khoảng hai ô cửa, hoàn mỹ cho việc trang trí rèm. Có vài cài đặt để thay đổi hiệu ứng ánh sáng từ một kiểu chớp tắt không đổi sang các kiểu nhấp nháy khác.

Đèn led dây Không chỉ dùng cho nhà mà còn có thể được dùng để trang trí ngoài trời, đèn led dây tư vấn chống nước, IP44 (nguồn và bộ điều khiển không chống thấm nước).

Treo chúng vào cửa sổ phòng khách của bạn để có nguồn sáng dịu nhẹ, gần đó hoặc bao phủ tổng thể bức tường của bạn để nhận được 1 bầu không khí thăng hoa, những chiếc đèn led bài trí nhà này có rất nhiều Mục đích cho bạn thỏa sức sử dụng.

Có nhiều cách để giúp bạn sắp xếp bóng cũng như tích hợp bóng đèn dây với các vật trang trí khác biệt hay đồ handmade. Tham khảo các ý tưởng sử dụng dây bóng trang trí sáng tạo và đẹp mắt trong bài viết phía dưới.

Sắp xếp và treo bóng dây bài trí

– Bao bọc đồ nội thất & những vật dụng khác bằng dây bóng đèn

Bao bọc đồ nội thất & những vật dụng khác bằng dây bóng đèn
Bao bọc đồ nội thất & những vật dụng khác bằng dây bóng đèn

Những đồ gia dụng hàng ngày như gương, giá cả sách, giỏ trang trí…có thể tạo sự nổi bật bằng cách sử dụng dây bóng trang trí. Chỉ phải đơn giản treo lên hay quấn bóng trên các vật thể hoặc sử dụng móc dính, đinh ghim và băng dính.

Hãy cẩn thận khi sử dụng băng dính để gắn dây vào một bề mặt hoàn thiện như gỗ, bức tường sơn…Một số băng dính có thể làm hỏng bề mặt.

Bạn có thể treo trên tủ quần áo, kệ sách để tạo ra bầu không khí ấm áp đẹp mắt & đầy tâm trạng cho căn hộ của các bạn. Cũng có thể tạo cảm giác kỳ quái, ảo dịu và độc đáo khi treo đèn kế cận các cạnh của tấm gương.

– Hiển thị những tấm ảnh đẹp mắt với dây đèn LED trang trí

những tấm ảnh đẹp mắt với dây đèn LED trang trí
những tấm ảnh đẹp mắt với dây đèn LED trang trí

Xâu chuỗi dây bóng đèn giữa các móc dính, đinh hay các móc treo khác với kiểu dáng sáng tạo. Sau khi đèn đã được lắp đặt đúng tầm quan trọng, hãy sử dụng kẹp quần áo để treo ảnh mà bạn yêu thích lên.

Nếu các bạn không dùng khung ảnh, đây là một cách ít tốn kém & đẹp mắt để hiển thị các bức ảnh không thể bỏ qua của các bạn. Không chỉ hình ảnh, bạn cũng có thể treo lên dây bóng những tấm bưu thiếp cho chủ đề du lịch, những tấm vé xem phim kỷ niệm…

– Ánh sáng dễ di chuyển với đèn lớn

Ánh sáng dễ di chuyển với đèn lớn
Ánh sáng dễ di chuyển với đèn lớn

Những dây bóng LED đèn lớn thường có kích thước chật hơn bóng truyền thống, bằng nắm tay của một đứa bé. Chúng dễ dàng tạo bầu không khí cổ điển, quyến rũ, hấp dẫn với bất kể không gian nào. Treo bóng đèn lớn cho đồ nội thất hay trên các ngưỡng cửa, cạnh nhà để tạo ra nguồn sáng không tốn kém & lung linh.

Nếu bạn thích sự phong phú, kỹ thuật này chắc hẳn hoàn hảo cho bạn. Bạn có thể dễ dàng di chuyển thiết bị kế cận căn hộ của bạn bất kỳ lúc nào cần có cảm thấy một sự thay đổi. Có thể dùng chủng loại bóng đèn dây trang trí đẹp mắt này trong phòng ngủ, văn phòng hay tủ quần áo downlight.

– Sắp xếp các dây đèn trang trí với nhiều thiết kế thú vị

Sắp xếp các dây đèn trang trí với nhiều thiết kế thú vị
Sắp xếp các dây đèn trang trí với nhiều thiết kế thú vị

Sắp xếp các đinh ghim hay móc dính trên tường với đường viền nhiều thiết kế khác nhau như cây, đám mây, người tuyết hay bất kể thứ gì các bạn muốn. Sau đó treo dây bóng của bạn xung quanh các đinh ghim hay móc để tạo hình dáng đã kiểu dáng.

Nên tránh sử dụng đinh ghim ít nhất có thể Vì nó sẽ để lại rất nhiều lỗ khó nhìn đằng sau tường của bạn khi khép vào.

Dùng cách dây đèn có màu khác biệt để làm vượt trội những chức năng nhất định hay đưa các màu sắc vào thiết kế luồng sáng của bạn.

Các bạn có thể dùng dây đèn trang trí với tương đối nhiều hình dáng mới mẻ, ấn tượng để sản sinh một bóng đèn ngủ tuyệt vời cho phòng ngủ của trẻ nhỏ.

– Sử dụng bóng dây làm đẹp không gian thể hiện chữ có ý nghĩa

Sử dụng bóng dây làm đẹp không gian thể hiện chữ có ý nghĩa
Sử dụng bóng dây làm đẹp không gian thể hiện chữ có ý nghĩa

Sử dụng đinh ghim hay móc dính để phác thảo chữ viết thông điệp của các bạn trên tường. Quấn dây bóng đèn gần đó các móc treo này cho đến khi lắp đầy thông điệp của các bạn.

Nếu đang bận tâm những đinh ghim quá tương đối nhiều có thể gây thiệt hại cho tường của mình, bạn có thể sử dụng 1 tấm bảng mỏng.

Phía trên bảng có đinh ghim hay những móc treo khác để phác thảo thông điệp, sau đó quấn bóng lên rồi gắn tấm bảng lên tường bằng đinh to.

– Trang trí giường ngủ

Trang trí giường ngủ
Trang trí giường ngủ

Nếu phòng ngủ của bạn có màn che, hãy quấn lên đó bằng bóng và cho những đầu cuối của dây trải dài xuống vải màn che. Bạn cũng có thể bọc vải màn che kế cận đèn để có luồng sáng phát ra qua tấm vải.

Nếu không có màn che, các bạn có thể quấn dây bóng trên cột của các góc giường để mang đến ánh sáng đầm ấm, không gây ồn cho phòng ngủ của các bạn.

Để tạo ra 1 bảng phối màu đồng bộ, các bạn có thể phối hợp dây có màu sắc thích hợp với nệm & khăn trải giường. Tích hợp bóng dây với vật làm đẹp không gian

– Bọc các vật làm đẹp không gian theo mùa bằng đèn dây

Bọc các vật làm đẹp không gian theo mùa bằng đèn dây
Bọc các vật làm đẹp không gian theo mùa bằng đèn dây

Các đồ trang trí được bố trí trên bãi cỏ như chim hồng hạc, người lùn giữ vườn hay những vật trang trí vào những dịp lễ như ông già Noel, người tuyết, quả bí ngô…, có thể được bao bọc & làm nổi bật bằng các dây đèn trang trí.

Hãy sáng tạo khi trang trí những vật dụng theo mùa lễ của bạn. Có thể biến lọ mứt làm đẹp không gian thành chiếc bóng cổ tích tỏa sáng. Tất cả các gì bạn cần có làm là lắp đặt vài dây bóng bên trong lọ.

Các bạn cũng có thể bố trí dưới các bàn ăn ngoài trời để tạo ra luồng sáng dịu nhẹ, thư giãn cho buổi hội ngộ gia đình vui vẻ.

Vào mùa hè, để chiếu sáng sân sau của mình, bạn có quấn dây trên cây hay trên ghế ở ngoài trời.

– Kết hợp dây bóng trang trí với những dải ruy băng

Rất nhiều chủng loại đèn dây Không chỉ có ánh sáng màu sắc trắng mà còn có tương đối nhiều màu sắc khác nhau, thích hợp để kết nối với bảng màu toàn bộ của các bạn.

Bạn có thể buộc những dây ruy băng thích hợp với màu của căn phòng ở giữa những đèn dây trang trí.

Việc phối hợp giữa dây ruy băng & dây đèn trang trí sẽ tạo thành sự bắt mắt, vượt trội cho căn nhà của các bạn. Có thể thêm các lá cờ có màu sắc thích hợp hay những dây kim tuyến vào khoảng cách giữa các bóng.

– Kết hợp dây bóng thành mạng lưới hiển thị

Kết hợp dây bóng thành mạng lưới hiển thị
Kết hợp dây bóng thành mạng lưới hiển thị

Các đồ bài trí trên tường như tranh ảnh, tủ đồ cổ, kệ xếp có thể thêm sự vượt bật bằng cách treo bóng dây trang trí ở phía trước hay phía sau lưới.

Treo hai dây trơn riêng lẻ đan xen hay bện lại phía trên hoặc phía sau vật trưng bày của bạn, tạo nên 1 chiếc lưới. Có thể treo bằng cách sử dụng đinh ghim, móc dính và đinh đóng.

Đặt bóng dây của các bạn giữa hai chuỗi dây đan xen, dùng tương đối nhiều dây bóng quấn gần đó các chiếc lỗ của lưới trên cùng một hàng. Lặp lại quá trình này cho một hàng bóng khác. Phần dưới của hàng thứ nhất & phần trên cùng của hàng thứ hai phải cùng chiều cao.

– Làm 1 chai rượu hiển thị nguồn sáng đẹp mắt

Làm 1 chai rượu hiển thị nguồn sáng đẹp mắt
Làm 1 chai rượu hiển thị nguồn sáng đẹp mắt

Tạo ra 1 chai rượu có bóng dây giản đơn bằng cách cho phần cuối của dây bóng đèn vào bình cho đến khi lấp đầy chai. Giữ chốt cắm tại phía ngoài chai để cắm vào ổ khi các bạn đã hoàn tất.

Các bạn có thể tạo ra nhiều màu khác nhau trong chai bằng cách pha hòa trộn các bóng có màu sắc khác nhau hay sử dụng những mẫu chai rượu tương đối nhiều màu. Có thể thêm khăn chứng chỉ hay một loại giấy tờ gói bóng trong suốt vào chai để tạo thêm hiệu ứng khác nhau.

Đối với các mẫu bóng đèn dây trang trí ngắn, dùng pin là chọn lựa tuyệt vời để thực hiện đồ thủ công này. Một chọn khác là khoan một lỗ thông qua phần đáy chai rượu hay thậm chí là cắt hoàn toàn & cho dây bóng trang trí xuyên qua phần đáy.

– Quấn bóng đèn dây trên các nhánh & cành cây hẹp

Quấn bóng đèn dây trên các nhánh cây
Quấn bóng đèn dây trên các nhánh cây

Bạn có thể tìm vài nhánh cây hay các cành cây hẹp khác biệt khi đi bộ trong công viên hay ở ngoài sân vườn. Sau đó mang chúng vào nhà và làm sạch nhẹ nhàng bằng khăn ẩm & nước ấm, xà phòng rồi để cho khô.

Sau đó, sử dụng móc treo để gắn các nhánh cây vào tường. Bạn cũng có thể dựng đứng nhánh cây trên mức giá đỡ áo khoác, trong một chiếc bình lớn…

Quấn dây bóng trang trí kế cận nhánh cây để tạo ra sự tự nhiên, ấn tượng & không tốn kém. Bạn có thể dùng thêm keo nóng để giữ bóng đúng vị trí.

– Sử dụng cốc giấy kết nối với dây bóng đèn

Sử dụng cốc giấy kết nối với dây bóng đèn
Sử dụng cốc giấy kết nối với dây bóng đèn

Cốc chứng chỉ với hình dáng đầy màu trên nó sẽ là sự chọn hoàn mỹ để làm chụp đèn màu sắc cho chuỗi dây bóng trang trí. Dùng dao để cắt chữ X hẹp vào phần đáy cốc. Đẩy bóng đèn vào khe X để gắn những chụp đèn ly chứng chỉ vào.

Rất tốt nhất nên sử dụng đèn LED để thực hiện đồ thủ công này do bóng đèn sợi đốt có thể tạo ra nhiệt để dẫn đến hoả hoạn cho các SP bằng giấy tờ.

Các bạn có thể trang trí cho chiếc ly thêm vô cùng hấp dẫn, đẹp mắt bằng cách dán chứng chỉ với hình ảnh bắt mắt vào phía ngoài của ly.

Vòi xả bồn tắm toto khuyến mãi ưu đãi hấp dẫn mua ngay

– Tạo đèn trang trí từ bình sữa

Lấy một bình sữa sạch, rỗng và dùng bút đánh dấu để vẽ 1 khuôn mặt lên trên mặt trước. Bài trí thêm với chuỗi tóc ở phía trên cùng của bình, những nút góp phần tạo mắt… Sau đó hãy thêm dây bóng trang trí vào bình sữa. Hãy chắc chắn để đầu giắc cắm có thể đến được với ổ điện.