Những mẹo nhỏ giúp bạn trang trí nhà vệ sinh nhỏ đẹp đẽ hơn

Cây xanh - vũ khí đắc lực trong nhà vệ sinh mà bạn không nên bỏ qua
71 / 100

Việc trang trí nhà vệ sinh nhỏ đẹp luôn là một sự đau đầu đối với nhiều người, nhưng không hẳn là không thể làm được. Vậy, làm cách nào để có thể hô biến không gian này trở nên xinh đẹp hơn? Cùng tham khảo nhé.

Trong quá trình trang trí nhà vệ sinh, đôi khi ta sẽ nghĩ đến những vấn đề khá là “cao siêu”. Tuy nhiên, để tạo nên một nhà vệ sinh nhỏ đẹp thì đôi khi tập trung vào những vấn đề cốt lõi và từ đó tìm ra giải pháp tối ưu là cách tốt nhất. Dưới đây là những mẹo trang trí cho nhà vệ sinh nhỏ đẹp mà bạn có thể xem xét.

Lắp bồn cầu đa năng

Bồn cầu kết hợp bồn rửa là một sự lựa chọn không tồi
Bồn cầu kết hợp bồn rửa là một sự lựa chọn không tồi

Việc sử dụng các thiết bị đa năng, đặc biệt là bồn cầu kết hợp bồn rửa vẫn luôn là một ưu tiên cho những không gian hẹp. Giá bán bồn cầu đa năng vẫn không quá cao, hoặc có thể nói là hoàn toàn phù hợp khi nó giúp cho không gian nhà vệ sinh trở nên gọn gàng hơn.

Bên cạnh đó, việc sử dụng bồn rửa tích hợp bồn cầu sẽ tiết kiệm nguồn nước khá nhiều khi có thể tái sử dụng. Với việc các nhà vệ sinh có diện tích nhỏ hẹp, đây là một trong những giải pháp cực kì tối ưu mà bạn có thể nghĩ đến.

Sử dụng giá treo/kệ đựng

Một trong những thứ giúp bạn tiết kiệm không gian nhất
Một trong những thứ giúp bạn tiết kiệm không gian nhất

Việc sử dụng các giá treo khăn hoặc kệ đựng đồ được khoan thẳng lên tường sẽ là một trong những giải pháp cứu cánh cho khu vực nhà vệ sinh hẹp. Bạn cũng có thể sử dụng những loại kệ đặt thẳng lên trên bồn cầu để tiết kiệm diện tích.

Việc sử dụng phần không gian phía trên sẽ giúp ích cho bạn trong việc lưu trữ những đồ vật cần thiết trong nhà vệ sinh như giấy hoặc khăn, từ đó khiến cho khu vực này trở nên gọn gàng hơn rất nhiều.

Dùng tranh trang trí nhà vệ sinh

Một số mẫu tranh nhỏ giúp căn nhà vệ sinh trở nên vui hơn
Một số mẫu tranh nhỏ giúp căn nhà vệ sinh trở nên vui hơn

Một bức tranh treo đối diện hoặc phía sau bồn cầu là một ý kiến không hề tồi khi nó đảm bảo cho “người tham dự” có một cảm xúc thoải mái và nhẹ nhàng trong quá trình “xử lí”.

Bạn không cần thiết phải đặt một bức tranh quá to, chỉ cần lựa chọn một hoặc vài bức tranh nhỏ, treo chúng đối diện và xung quanh bồn cầu là được.

Lời khuyên của HITA trong việc sử dụng tranh để trang trí nhà vệ sinh nhỏ đẹp là hãy sử dụng những bức tranh có nội dung tươi mát và mang các màu sắc thân thiện như xanh lá, trắng hoặc xanh da trời. Các màu sắc này sẽ giúp cho không gian của bạn có điểm nhấn hơn và cũng tạo ra được cảm giác tươi mát hơn.

Sử dụng màu sắc tươi sáng

Màu trắng sẽ giúp ích rất nhiều cho các không gian nhỏ hẹp
Màu trắng sẽ giúp ích rất nhiều cho các không gian nhỏ hẹp

Việc sử dụng các màu sắc tươi sáng là thứ mà bạn nên làm đối với các không gian nhỏ hẹp. Sử dụng màu trắng kết hợp cùng một số màu khác và bạn sẽ thấy rằng không gian nhà tắm của mình trở nên rộng rãi hơn rất nhiều lần, từ đó cũng khiến cho mọi thứ trở nên thoải mái hơn.

Tuy nhiên, bên cạnh khả năng làm tăng cảm giác về không gian thì việc sử dụng màu trắng sẽ khiến bạn phải chú ý hơn tới các vết bẩn, thế nên hãy phân bổ màu sắc sao cho hợp lí nhất nhé.

Bạn có thể sử dụng các loại gạch men màu trắng để giúp cho việc chùi rửa trở nên dễ dàng hơn, bên cạnh đó cũng sẽ giúp cho không gian trong nhà tắm trở nên sáng bóng hơn rất nhiều.

Trang trí nhà vệ sinh nhỏ đẹp với cây xanh

Cây xanh - vũ khí đắc lực trong nhà vệ sinh mà bạn không nên bỏ qua
Cây xanh – vũ khí đắc lực trong nhà vệ sinh mà bạn không nên bỏ qua

Việc có một hoặc một vài cây xanh trong khu vực nhà vệ sinh sẽ khiến cho không gian được tươi mát hơn. Các loại cây như cây không khí, cây may mắn hoặc xương rồng đều là những giống cây dễ trồng, lọc không khí tốt và cần ít ánh nắng để phát triển.

Bên cạnh đó, việc sử dụng cây xanh trong nhà vệ sinh cũng phần nào mang tới những cảm giác thư giãn hơn và thoải mái hơn cho những người trong nhà. Thế nên đừng bỏ qua việc này nhé.

Trên đây là tổng hợp những mẹo mà HITA mang đến cho các bạn trong việc trang trí nhà vệ sinh nhỏ đẹp, hi vọng rằng những thông tin mà HITA mang tới cho các bạn sẽ giúp ích được phần nào đấy trong việc biến khu vực nhà vệ sinh của các bạn trở nên xinh đẹp hơn và tươi mát hơn.

Nếu bạn đang có nhu cầu tư vấn giá bệ bồn cầu hoặc tìm mua các sản phẩm thiết bị vệ sinh, phụ kiện nhà tắm, bạn có thể liên hệ Hita. Chúng tôi luôn sẵn sàng cung cấp các sản phẩm chính hãng với chiết khấu tốt nhất dành cho các bạn.