Những điều cần biết về nắp bồn cầu nội địa Nhật Bản

90 / 100

Nắp bồn cầu nội địa Nhật Bản từ lâu đã trở nên rất nổi tiếng trong lòng nguời Việt, mặc dù nhắc đến có người liên tưởng đó là hàng đã qua sử dụng nhưng rất tốt. Bài viết này muốn đến sản phẩm nắp bồn cầu vệ sinh Nhật được nhiều gia đình rất quan tâm hiện nay.

Nắp bồn cầu nội địa Nhật là như thế nào?

Nắp bồn cầu nội địa Nhật Bản thường được hiểu là nắp bồn cầu cảm ứng. Đây là các thiết bị phòng tắm được kết hợp công nghệ cao, với những nút bấm điều khiển điện tử, được dùng cho những bộ bàn cầu có chức năng rửa, xả nước tự động, chức năng sưởi ấm… Nắp bồn vệ sinh nội địa Nhật Bản được sản xuất dành riêng cho khách hàng Nhật, vốn là một thị trường khó tính, nên chất lượng được cam kết, và cũng độc đáo thích hợp với tiêu chuẩn chung của người Á Châu.

Ưu điểm của nắp bồn cầu nội địa Nhật

Nhật Bản xưa nay vốn được biết đến là đất nước có những phát minh công nghệ tân tiến đứng đầu thế giới. Các thiết bị nhà vệ sinh kết hợp công nghệ điện tử được Nhật Bản sáng tạo ra từ hàng chục năm trước, đặc biệt với các chiếc nắp bồn cầu hiện đại, có điều khiển điện tử. Vì vậy, những chiếc nắp bàn cầu nguồn gốc đến từ Nhật Bản, độc đáo lại là hàng nội địa, được sử dụng bởi chính những người Nhật, điều này chắc rằng sẽ khiến cho khách hàng dễ dàng tin tưởng. Ngoài ra, một số ưu điểm từ nắp bồn cầu nội địa Nhật Bản có thể kể đến như độ chắc chắn khi sử dụng, công nghệ tiên tiến hiện đại…

Nắp bồn cầu nội địa Nhật có nhiều ưu điểm
Nắp bồn cầu nội địa Nhật có nhiều ưu điểm

Tuy vậy, cũng có không ít những khó khăn mà quý khách hàng nên nhận biết trước khi tự mua sắm cho mình một chiếc nắp bồn cầu nội địa Nhật Bản:

 • Trước tiên là ngôn ngữ: Hàng nội địa Nhật sẽ không có ngôn ngữ nước ngoài như tiếng Anh mà các chỉ dẫn, ký hiệu đều được chú thích bằng tiếng Nhật. Do đó, bạn sẽ mất một khoảng thời gian để học và ghi nhớ chức năng trên nắp bồn cầu nội địa Nhật Bản.
 • Trở ngại trong việc khắc phục cũng như bảo hành sau này: tìm hiểu để mua được chiếc nắp bồn cầu nội địa Nhật đúng như mong muốn đã khó, nhưng nếu nó hư hao, việc tìm kiếm thợ sửa cũng như những bộ phận thay thế cho mặt hàng còn trở ngại gấp nhiều lần.
 • Nguy cơ gặp phải hàng cũ, hàng nhái hoặc hàng nhập lậu: Điều này chắc chắn rất dễ gặp phải khi mua hàng từ thị trường nội địa nước ngoài về thị trường nước ta.

Xem ngay bài viết Lavabo Inax góc giá rẻ chính hãng 100% tại TPHCM

Gợi ý các sản phẩm nắp bồn cầu nội địa Nhật tốt hiện nay

Nắp rửa điện tử TOTO nội địa Nhật Bản

Nắp rửa điện tử TOTO TCF6552 là model mới sản xuất phục vụ tiêu sử dụng nội địa Nhật Bản nên tiêu chuẩn chất lượng rất cao, độ an toàn gần như tuyệt đối mà những dòng sản phẩm tương tự không có được. Điều này được thể hiện bởi các tiêu chuẩn kỹ thuật như Công nghệ Inverter, công nghệ tiết kiệm nước, năng lượng Eco hoặc tiếp mát là điều kiện bắt buộc với các mặt hàng có tính nguy hiểm cao như Nắp rửa, bệt điện tử, bếp từ, máy giặt mà các SP xuất khẩu không có được.

Nắp rửa điện tử TOTO TCF6552 được nhập khẩu nguyên chiếc về Việt Nam, sử dụng nguần điện 100v nên vừa giảm thiểu điện, vừa an toàn. Nắp rất dễ bố trí, tháo khi cần, bảng điều khiển không dây, âm tường. Thực tế, nắp rửa điện tử TOTO thông minh, tự động hoàn toàn, ấm áp về mùa đông, mát mẻ mùa hè, sạch sẽ, dễ chịu và còn phòng chống một số bệnh phụ khoa mà không phải ai cũng biết được.

Nắp rửa điện tử TOTO TCF6552
Nắp rửa điện tử TOTO TCF6552

Chức năng của nắp TOTO TCF6552: vòi rửa massage bằng dòng nước đa công dụng, rửa bằng nước ấm, sưởi ấm nắp ngồi, tự vệ sinh vòi rửa trước và sau khi dùng, sấy khô, tự động khép mở nắp, khép mở bệ ngồi bằng điều khiển từ xa, có ánh sáng đèn nhẹ dẫn đường, cảm biến phun ra nước dạng sương diệt khuẩn và tráng lòng bệt vệ sinh chống dính…

 • Tác dụng sưởi ấm với rất nhiều chế độ điều chỉnh nhiệt độ
 • Nhiều chế độ điều chỉnh nhiệt độ nước, áp xuất nước, nhiệt độ bệ ngồi, nhiệt độ sấy khô
 • Cảm ứng khép mở nắp, điều khiển khép mở nắp, bệ ngồi bằng điều khiển từ xa…
 • Có ánh sáng đèn nhẹ dẫn đường
 • Tự động phụn nước dạng sương diệt khuẩn và tráng lòng chống dính
 • cảm ứng lọc, khử mùi
 • Nhiều chế độ rửa trước, rửa sau, rửa massage, rửa phụ nữ…
 • Điều chỉnh nhiệt độ sấy, nước & bệ ngồi.
 • Chế độ rửa mát-xa với vòi bồn dịch chuyển đến lui
 • Chế độ tự động hạn chế năng lượng

Nắp bồn cầu thông minh Inax

Thực chất sự thông minh của bồn cầu điện tử đều được thể hiện ở nắp bồn cầu. Nắp bồn cầu thông minh Inax là nắp điện tử có các chức năng vệ sinh như: rửa tự động, sửa ấm nắp ngồi, mát xa, làm khô và một số tính năng khác.

Nắp bồn cầu nội địa Nhật INAX
Nắp bồn cầu nội địa Nhật INAX

Nắp bồn cầu thông minh là thiết bị được tạo bởi những công nghệ hàng đầu như:

 • Công nghệ phun rửa tự động Eclean.
 • Công nghệ vệ sinh cho phụ nữ Eveclean.
 • Sưởi ấm bệ ngồi bằng công nghệ Cozycare.
 • Hệ thống khử mùi nhanh được ứng dụng bởi công nghệ X- FreshUp.
 • Và đặc biệt là công nghệ tiết kiệm điện năng Ecopower.
 • Cuối cùng là khả năng chống khuẩn, chống dính, chống bẩn hiệu quả  bởi công nghệ Hyperkilamic.

Thông thường các nắp bồn cầu thông minh có giá rất cao. Tuy nhiên nắp bồn cầu nội địa Nhật thông minh thì lại có giá tương đối rẻ. Đây là điểm lợi thế để nắp bồn cầu nội địa Nhật Bản nhanh chóng phổ biến ở Việt Nam. Để tìm mua các loại nắp bồn cầu điện tử đến từ các thương hiệu lớn như TOTO, INAX, bạn có thể tham khảo HITA – Cửa hàng nội thất uy tín hàng đầu tại TPHCM nhé!

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.