Những điều cần biết về nắp bồn cầu nội địa Nhật Bản

Nắp bồn cầu nội địa Nhật Bản
18 / 100

Nắp bồn cầu nội địa Nhật Bản từ lâu đã trở nên rất nổi tiếng trong lòng nguời Việt, mặc dù nhắc đến có người liên tưởng đó là hàng đã qua sử dụng nhưng rất tốt. Bài viết này muốn đến sản phẩm nắp bồn cầu vệ sinh Nhật được nhiều gia đình rất quan tâm hiện nay.

Nắp bàn cầu nội địa Nhật là như thế nào?

trước tiên để đặt ra một quyết dự định sẽ, cần có đầy đủ thông tin chi tiết và thông thạo cơ bản về SP. Nắp Bệt vệ sinh nội địa Nhật Bản thường được hiểu là nắp Bồn cầu cảm ứng . Là các thiết bị phòng tắm được kết hợp công nghệ cao, với những nút bấm điều khiển điện tử, được dùng cho những nguyên bộ bàn cầu có chức năng rửa, xả nước tự động, chức năng sưởi ấm… Nắp Bồn vệ sinh nội địa Nhật Bản được sản xuất dành riêng cho khách hàng Nhật, vốn là một thị trường khó tính, nên chất lượng được cam kết, và cũng độc đáo thích hợp với tiêu chuẩn chung của người Á Châu nói chung.

Nắp bồn cầu nội địa Nhật Bản
Nắp bồn cầu nội địa Nhật Bản

Ưu điểm của sản phẩm này.

Nhật Bản xưa nay vốn được biết đến là đất nước có những phát minh công nghệ tân tiến đứng đầu thế giới. các Thiết bị nhà vệ sinh kết hợp công nghệ điện tử được Nhật Bản sáng tạo ra từ hàng chục năm trước, đặc biệt với các chiếc nắp Bồn vệ sinh hiện đại, có điều khiển điện tử. vì vậy, những chiếc nắp bàn cầu nguồn gốc đến từ Nhật Bản, độc đáo lại là hàng nội địa, được sử dụng như chính những người Nhật, điều này chắc rằng sẽ khiến cho khách hàng dễ dàng tin tưởng. Ngoài ra, vài ưu thế từ nắp Bồn cầu nội địa Nhật Bản có thể kể đến như độ chắc chắn dùng, công nghệ đi trước hiện đại…

Tuy vậy, cũng có không ít những khó khắn mà quý khách hàng nên nhận biết trước khi tự mua sắm cho mình một chiếc nắp Bệt vệ sinh nội địa Nhật Bản:

  • trước tiên là bất đồng ngôn ngữ: dùng hàng nội địa Nhật Bản tin chắc là sẽ có các tình huống liên quan tới ngôn ngữ được cài đặt cho thiết bị thường sẽ chỉ có tiếng Nhật, sẽ mất rất nhiều khoảng thời gian để học dùng cũng như không thể tránh khỏi những tình huống dở khóc dở cười trong Quá trình sử dụng.
  • trở ngại trong việc khắc phục cũng như bảo hành SP sau này: tìm hiểu để mua được chiếc nắp Bồn cầu hàng nội địa đúng như mong muốn đã khó, nhưng nếu nó hư hao, việc tìm kiếm thợ sửa cũng như những bộ phận thay thế cho mặt hàng còn trở ngại gấp bộn.
  • Nguy cơ gặp phải hàng cũ, hàng nhái hoặc hàng nhập lậu: Như trước nay vẫn thông thường, hàng nội địa từ thị trường những phát triển có mặt tại thị trường nước ta tin chắc là sẽ vướng phải các hiện tượng nhạy bén này.
Ưu điểm nắp bồn cầu nội địa Nhật Bản
Ưu điểm nắp bồn cầu nội địa Nhật Bản

Những sản phẩm nắp bồn cầu nội địa Nhật tốt hiện nay

Nắp rửa điện tử TOTO TCF6552 là model mới 2020 sản xuất phục vụ tiêu sử dụng nội địa Nhật Bản nên tiêu chuẩn chất lượng rất cao, độ an toàn gần như tuyệt đối mà những dòng sản phẩm tương tự không có được.

Điều này được thể hiện bởi các tiêu chuẩn kỹ thuật như Công nghệ Inverter, công nghệ tiết kiệm nước, năng lượng Eco hoặc tiếp mát là điều kiện bắt buộc với các mặt hàng có tính nguy hiểm cao như Nắp rửa, bệt điện tử, bếp từ, máy giặt mà các SP xuất khẩu không có được.

Nắp rửa điện tử TOTO TCF6552 được nhập khẩu nguyên chiếc về Việt Nam, sử dụng nguần điện 100v nên vừa giảm thiểu điện, vừa an toàn.

Rất dễ bố trí, tháo khi cần, bảng điều khiển không dây, âm tường

Thực tế, nắp rửa điện tử TOTO thông minh, tự động hoàn toàn, ấm áp về mùa đông, mát mẻ mùa hè, sạch sẽ, dễ chịu & còn phóng chống một số bệnh phụ khoa mà không phải ai cũng biết được.

Trong Tiến trình cung cấp hàng, đơn vị chúng tôi cảm nhận rằng, ai đã từng dùng nắp điện tử TOTO tại những khách sạn sang trọng khi đi du lịch, công tác đều hi vọng là sở hữu 1 chiếc nắp rửa thông minh TOTO.

Chức năng cảm ứng rửa vòi sau khi vệ sinh

Chức năng: vòi chậu rửa massage bằng dòng nước đa công dụng, rửa bằng nước ấm, sưởi ấm nắp ngồi, tự vệ sinh vòi rửa trước và sau khi dùng, sấy khô, tự động khép mở nắp, khép mở bệ ngồi bằng điều khiển từ xa, có ánh sáng đèn nhẹ dẫn đường, cảm biến phun ra nước dạng sương diệt khuẩn và tráng lòng Bệt vệ sinh chống dính…

Các dòng nắp bồn cầu nội địa Nhật Bản phổ biến
Các dòng nắp bồn cầu nội địa Nhật Bản phổ biến

Nắp rửa điện tử TOTO nội địa Nhật Bản

Tác dụng sưởi ấm với rất nhiều chế độ điều chỉnh nhiệt độ

Nhiều chế độ điều chỉnh nhiệt độ nước, áp xuất nước, nhiệt độ bệ ngồi, nhiệt độ sấy khô

Cảm ứng khép mở nắp, điều khiển khép mở nắp, bệ ngồi bằng điều khiển từ xa…

Có ánh sáng đèn nhẹ dẫn đường

Tự động phụn nước dạng sương diệt khuẩn và tráng lòng chống dính

cảm ứng lọc, khử mùi

Nhiều chế độ rửa trước, rửa sau, rửa massage, rửa phụ nữ…

Điều chỉnh nhiệt độ sấy, nước & bệ ngồi.

Chế độ rửa mát-xa với vòi bồn dịch chuyển đến lui

Chế độ tự động hạn chế năng lượng

Nắp bồn cầu thông minh Inax

Thực chất sự thông minh của bồn cầu thông minh đều được thể hiện ở nắp bồn cầu. Nắp bồn cầu thông minh Inax là nắp điện tử có các chức năng vệ sinh như: rửa tự động, sửa ấm nắp ngồi, mát xa, làm khô và một số tính năng khác.

Bồn cầu thông minh là thiết bị được tạo bởi những công nghệ hàng đầu như:

  • Công nghệ phun rửa tự động Eclean.
  • Công nghệ vệ sinh cho phụ nữ Eveclean.
  • Sưởi ấm bệ ngồi bằng công nghệ Cozycare.
  • Hệ thống khử mùi nhanh được ứng dụng bởi công nghệ X- FreshUp.
  • Và đặc biệt là công nghệ tiết kiệm điện năng Ecopower.
  • Cuối cùng là khả năng chống khuẩn, chống dính, chống bẩn hiệu quả  bởi công nghệ Hyperkilamic.

Thông thường các nắp bồn cầu thông minh có giá rất cao. Tuy nhiên nắp bồn cầu thông minh nội địa thì có giá tương đối rẻ. Đây là điểm lợi thế để nắp bồn cầu nội địa Nhật Bản nhanh chóng phổ biến ở Việt Nam.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.