Giá thiết bị vệ sinh Inax là bao nhiêu?

Giá bệt inax 959
72 / 100

Hiện tại, giá thiết bị vệ sinh Inax đang có chương trình khuyến mãi nên chiết khấu cực kỳ tốt. Bạn đang quan tâm các sản phẩm giá tốt này? Mình sẽ tổng hợp các mẫu mã, loại sản phẩm thiết bị vệ sinh Inax để bạn lựa chọn và tham khảo, cần thêm những thông tin gì về giá cả Inax vui lòng liên hệ với chúng tôi để được giải đáp thắc mắc kịp thời.

Giá thiết bị vệ sinh Inax được công bố như sau:

Thiết bị nhà vệ sinh Inax với giá tốt, chủng loại đẹp, chất lượng ổn định nên được sử dụng phổ biến ở khá nhiều công trình xây dựng. Hãy cùng update bảng báo giá cả thiết bị phòng vệ sinh Inax 2020 với đầy đủ thiết bị: Bồn cầu, chậu rửa, Sen tắm, bồn tắm,….để hoàn chỉnh không gian nhà vệ sinh của các bạn nhé!

Báo mức giá thành bàn cầu INAX:

Bồn cầu Inax hiện giờ có mức giá dao động từ trên một.500.000đ đến trên 27.500.000đ, tùy thuộc từng thiết kế và mẫu mã Bệt vệ sinh. Những loại Bệt vệ sinh nắp điện tử liên tục có mức giá thành đắt hơn khá nhiều lần so với Bồn vệ sinh nắp cơ & Bệt vệ sinh nắp khép êm.

Tất cả những loại Bệt vệ sinh Inax gồm Bồn vệ sinh Inax một khối, 2 khối, bồn cầu điện tử, Bệt vệ sinh nắp cơ, Bồn cầu nắp đóng êm đều được chế tạo từ men sứ sang trọng giúp nâng cao độ cứng cáp cho SP.

Bồn cầu khuyến mãi loại 2 khối
Bồn cầu khuyến mãi loại 2 khối

Mức giá thành bàn cầu Inax một khối hiện tại dao động từ trên 4.500.000đ tới trên 27.000.000đ còn tùy từng mẫu mã.

Bàn cầu Inax hai khối mức giá thành bán hợp lý dao động từ trên 1.500.000đ đến trên 18.000.000đ.

Bảng giá Bồn vệ sinh inax điện tử giá thành kinh doanh dao động từ trên 6.500.000đ đến trên 27.000.000đ.

Bàn cầu nắp cơ Inax có giá cả dao động từ trên 2.500.000đ tới trên 14.000.000đ.

Bệt vệ sinh Inax được chia ra làm các loại chính: bàn cầu Inax nguyên khối, bàn cầu Inax hai khối, Bồn vệ sinh Inax treo tường. Trong mỗi dòng SP, Inax chia ra những loại mặt hàng thích hợp với từng khả năng không gian kiến trúc cũng như kinh tế của mọi gia đình.

Dòng SP này được nhận xét là mặt hàng được nhiều người dùng chọn mua nhất hiện nay. Ưu điểm của Inax là những sản phẩm bền đẹp, sáng trơn và đặc sắc mức giá thành rất phải chăng. Ngoài ra dịch vụ kinh doanh hàng, DV hậu phân phối hàng cũng cực hoàn hảo thu hút khách mua hàng chọn lựa Bồn vệ sinh Inax.

Báo mức giá cả bồn rửa mặt Inax:

bồn rửa mặt Inax có 5 kiểu mẫu cơ bản là: bồn rửa mặt âm bàn INAX, chậu rửa để bàn INAX, bồn rửa mặt dương vành INAX, chậu rửa lavabo âm tường INAX & chậu rửa cung cấp âm bàn INAX. Mức giá thành dao động của chậu rửa Inax năm 2020 chỉ từ trên 300.000đ tới trên 14.000.000đ một SP.

Lavabo âm bàn Inax dao động từ 941.000đ đến trên một.400.000đ, dựa vào từng model.

Chậu rửa tay để bàn Inax mức giá cả kinh doanh dao động từ 646.000đ tới trên 7.000.000đ một sản phẩm.

Bồn rửa tay dương vành Inax mức giá từ 755.000đ tới trên hai.500.000đ.

Chậu rửa mặt âm tường giá thành kinh doanh dao đồng từ 348.000đ tới trên hai.000.000đ một SP.

Bồn bồn rửa mặt của hãng INAX thì có các chủng loại bồn rửa mặt gắn tường, chậu lavabo đặt bàn, bồn rửa mặt âm bàn, chậu dương vành đủ kiểu dáng hình dạng vuông, chữ nhật, tròn, bầu dục thích hợp với tất cả thiết kế nhà tắm để các bạn chọn mua phù hợp nhất.

Giá cả bồn rửa tay của hãng này với khá nhiều giá các bạn rất dễ chọn lựa. Nếu đặt hàng cùng Bồn vệ sinh INAX sẽ nhận thêm được rất nhiều chiết khấu.

Hiện nay trên thị trường có 3 dòng lavabo chính là chậu rửa âm tường, bồn rửa mặt đặt trên bàn đá, chậu rửa lavabo âm bàn. Mỗi chủng loại có hình dáng chính khác nhau từ việc lắp đặt sản phẩm.

Đây là sản phẩm không thể thiếu trong danh sách nội thất nhà vệ sinh từ nhà tại đến công trình xây dựng công cộng. Các thương hiệu thiết bị vệ sinh cho ra đời đủ chủng loại từ bình dân tới sang trọng để đáp ứng nhu cầu ngày càng gia tăng.

Chậu lavabo chậu rửa lavabo ngoài chức năng dùng như rửa tay, rửa mặt, đánh răng thì nó còn là 1 sản phẩm decor đẹp cho phòng vệ sinh. Theo kinh nghiệm và nhu cầu của KH đã dùng khi đặt hàng chậu rửa mặt thì

  • Đối với nhà tắm có kích cỡ vừa tầm sẽ thường chọn lựa chậu rửa tay treo tường,
  • Đối với nhà tắm không gian rộng thì thường chọn bồn rửa tay đặt trên bàn đá,
  • Đối với nhà tắm công cộng thì sử dụng chậu rửa lavabo âm bàn.
Bồn cầu 306Va giá bao nhiêu?
Bồn cầu 306Va giá bao nhiêu?

Báo mức giá cả vòi sen INAX:

Vòi sen Inax có nhiều model khác nhau có vòi sen nóng lạnh, sen cây, vòi sen lạnh và vòi sen xả Inax. Mức giá thành kinh doanh dao động từ 1.255.000đ tới trên 12.227.000đ 1 sản phẩm.

Vòi sen nóng lạnh Inax mức giá cả thấp đáng chú ý là 1.255.000đ và cao đặc biệt là 12.227.000đ 1 SP.

Vòi sen cây Inax mức giá thành bán vòi sen cây Inax dao động từ 3.255.000đ đến trên 11.500.000đ

Bộ Sen tắm đứng INAX gồm củ sen, dây sen, tay sen và kệ gác. Một số loại đẳng cấp có thể gắn kèm thanh trượt giúp rất dễ tăng giảm độ cao cho bát sen thích hợp người sử dụng hoặc một số Vòi hoa sen còn sử dụng cho xả tắm & tắm trong bồn.

Vòi sen nóng lạnh INAX đẳng cấp hiện nay còn có những mẫu sử dụng van điều chỉnh nhiệt độ cảm biến giúp tranh bị tăng rất nhiều độ vượt quá ngưỡng an toàn, độc đáo thích hợp khi có người già và trẻ nhỏ.

Còn về tay hoa sen hãng thiết bị nhà tắm INAX cũng có khá nhiều mẫu mã lớn nhỏ và có thể điều chỉnh những kiểu phun mưa, lực nước khác biệt kiểu mát-xa hay tạo bọt nước tạo cảm giác thích thú khi sử dụng.

Báo giá thành vòi chậu rửa Inax:

mức giá phân phối vòi chậu rửa lavabo Inax dao động từ 468.000đ tới trên 16.000.000đ một mặt hàng. Những dòng vòi chậu rửa Inax nóng lạnh thường có mức giá cả phân phối cao hơn vòi lavabo Inax lạnh.

Đây là một thiết bị cấp nước cho bồn chậu lavabo không thể thiếu. Vòi này có những loại như vòi chậu rửa lavabo INAX nóng lạnh, vòi chậu tay lạnh, vòi chậu 3 lỗ, vòi chậu một lỗ.

Vòi nước chậu rửa lavabo INAX còn có vòi cổ cao sử dụng cho những bồn rửa mặt để bàn không có vai trò gắn vòi, thông dụng thì dùng vòi bồn rửa tay cổ thấp.

chúng tôi khuyến nghị quý khách nên sử dụng các loại vòi INAX chính hãng để cam kết độ bền vững được tốt nhất, tránh xảy ra vấn để hư hại, khắc phục.

Báo mức giá vòi cảm biến Inax:

giá bán vòi cảm biến Inax từ 1.032.000đ đến trên 16.000.000đ cho một sản phẩm, tùy theo mặt hàng là vòi cảm ứng lạnh, vòi cảm ứng sử dụng điện, vòi tự động dùng pin, vòi cảm biến nóng lạnh hay vòi cảm ứng lạnh bán cảm biến

Đối với các công trình thi công công cộng sang trọng thì SP vòi xả rửa chậu rửa tay tự động là thiết bị không thể thiếu trong các phòng tắm. Bởi vì đặc tính thông minh cảm ứng xả rửa khi KH cần & cảm ứng ngắt nước sau khi dùng.

Một vài công trình thi công căn nhà tính tới thời điểm này cũng dần dần sử dụng sản phẩm này bởi vì cho tới giờ những công ty sản xuất đã cho ra mắt các vòi chậu rửa tay cảm biến nóng lạnh bằng việc vào trong áp dụng bận tâm xo cảm biến nhiệt.

Với cuộc sống từng bước đòi hỏi những thiết bị phòng tắm tân tiến thì vòi nước tự động là chọn tất yếu cho căn nhà hiện đại, sang trong.

 Điểm mạnh của thiết bị vệ sinh Inax tại thị trường Việt Nam hiện nay:

Inax là thương hiệu thiết bị phòng vệ sinh có nguồn gốc phát sinh từ Nhật Bản. Với hành trình chinh phục quý khách hàng Việt gần 20 năm, đến nay đây đã trở thành người bạn đồng hành của phần đông cả hộ dân cư trên cả nước, từ Bắc vào trong Nam. Bộ thiết bị thiết bị phòng vệ sinh Inax: Bồn cầu, Vòi sen tắm, chậu rửa lavabo, vòi rửa, bồn tắm…. Kiến tạo nên một không gian sống tiện nghi, tân tiến biến 1 cuộc sống trong mơ của các bạn thành sự thực. Mong muốn là với bảng báo mức giá thành Thiết bị nhà vệ sinh Inax trên giúp bạn chọn lựa được dòng thiết bị vệ sinh phù hợp với túi tiền mình nhất nhé.

Bạn cần bảng giá chi tiết thiết bị vệ sinh Inax, liên hệ ngay với chúng tôi nhé.

Hiện, chúng tôi là Đại lý phân phối thiết bị vệ sinh Inax chính hãng giá rẻ chất lượng tốt nhất. Tại đây, cửa hàng có không gian đỗ xe ô tô, xe máy thoải mái giúp khách hàng yên tâm để cùng chúng tôi trải nghiệm những phút giây mua sắm thiết bị vệ sinh thú vị.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.