Tìm hiểu về công nghệ chống bám bẩn CeFiONtect của TOTO

Công nghệ chống bám bẩn CeFiONtect
87 / 100

Hiện nay, đa số các thiết bị vệ sinh đều được làm từ chất liệu sứ và thường xuyên tiếp xúc với nước. Vậy nên các thiết bị vệ sinh rất dễ bám bẩn, cặn canxi từ nước gây vết bám lâu ngày. Và công nghệ chống bám bẩn CeFiONtect ra đời là một giải pháp hữu hiệu để giải quyết tình trạng trên. Vậy công nghệ CeFiONtect là gì? Có đặc điểm gì nổi bật? Cùng Herald khám phá chi tiết công nghệ CeFiONtect ngay dưới đây nhé!

Công nghệ chống bám bẩn CeFiONtect là gì?

Trước khi tìm hiểu về cụ thể các đặc điểm, tính chất của công nghệ này, chúng ta cần hiểu rõ công nghệ chống bám bẩn CeFiONtect là gì. CeFiONtect là viết tắt của các từ: ceramic – sứ, fine – tốt, Ion, Technology – Công nghệ. Vậy công nghệ CeFiONtect ra đời hướng tới việc bảo vệ sức khỏe của người dùng, tăng sự tiện dụng và thẩm mỹ cho sản phẩm.

Công nghệ chống bám bẩn CeFiONtect
Công nghệ chống bám bẩn CeFiONtect tạo lớp màng bảo vệ bề mặt sứ

Với CeFiONtect, bề mặt sứ của các thiết bị sẽ được phủ lên lớp men kháng khuẩn, siêu nhẵn. Đồng thời, một lớp màng bảo vệ sẽ được tạo ra cho phần sứ bên trong. Các thiết bị vệ sinh với công nghệ CeFiONtect sẽ có một bề mặt không đổi màu, luôn sáng bóng trong thời gian dài sử dụng.

Công nghệ chống bám bẩn CeFiONtect
Hình ảnh so sánh lớp men CeFiONtect và lớp men thường

Công nghệ chống bám bẩn CeFiONtect là công nghệ độc quyền của thương hiệu thiết bị vệ sinh TOTO. Nếu Aqua Ceramic là công nghệ độc quyền của INAX, thì CeFiONtect được coi như một bước đột phá mạnh mẽ của TOTO. Với CefiONtect, các sản phẩm của TOTO có độ bền, độ sáng bóng vượt trội.

Tóm lại, Công nghệ chống bám bẩn CeFiONtect là viết tắt của các từ: ceramic – sứ, fine – tốt, Ion, Technology – Công nghệ. Đây là một công nghệ độc quyền được TOTO phát triển, bằng cách phủ lên lớp men một lớp màng bảo giúp bề mặt thiết bị không đổi màu, luôn sáng bóng trong thời gian dài sử dụng.

Những đặc điểm ưu việt của công nghệ CeFiONtect

Công nghệ chống bám bẩn CeFiONtect là bước tiến lớn của thiết bị vệ sinh TOTO với nhiều ưu điểm vượt trội. Và một số đặc điểm ưu việt của  công nghệ CeFiONtect đem lại nhiều lợi ích vượt trội như:

Bề mặt sứ siêu mịn:

Lớp men thông thường chúng ta hay thấy có vẻ mịn màng, nhưng thật ra bề mặt lại không phải vậy. Có rất nhiều khoảng trống mà vi khuẩn, nấm mốc và chất thải có thể ẩn nấp. Công nghệ chống bám bẩn CeFiONtect sẽ lấp đầy bề mặt sứ của các thiết bị vệ sinh. Điều này giúp khoảng trống bề mặt sứ chỉ còn một phần triệu milimet, rất nhỏ so với kích thước chất thải.

Khoảng trống siêu nhỏ của bề mặt sứ
Khoảng trống siêu nhỏ của bề mặt sứ ứng dụng công nghệ chống bám bẩn CeFiONtect

Độ bền bỉ:

Việc bảo vệ bề mặt sứ ảnh hưởng nhiều tới tuổi thọ của các thiết bị vệ sinh. Công nghệ CeFiONtect giúp tuổi thọ cao hơn những loại bồn cầu thông thường nhờ kết cấu từ sứ và thủy tinh nung.

Tính ưa nước:

Công nghệ chống bám bẩn CeFiONtect hay chính là Hydrophilic – từ để chỉ các vật liệu có tính chất ưa nước. Vì thế nước có thể lan đều trên bề mặt sứ ứng dụng công nghệ này, khiến việc rửa trôi chất thải nhanh chóng và dễ dàng hơn.

Các thiết bị vệ sinh bề mặt ưa nước hơn, không lưu lại cặn nước kể cả trong thời gian dài sử dụng. Vì vậy mà khi lau chùi các thiết bị này, bạn chỉ cần dùng khăn với nước ấm, hạn chế tối đa các chất hóa học tẩy và công sức cọ rửa.

Công nghệ chống bám bẩn CeFiONtect có tính ưa nước
Bồn cầu trên phải được tráng men công nghệ chống bám bẩn CeFiONtect nên ưa nước hơn

Những đặc trưng ưu việt kể trên của công nghệ chống bám bẩn CeFiONtect đã đem lại không ít tiện ích cho người tiêu dùng khi sử dụng. Bởi các thiết bị vệ sinh TOTO luôn chú trọng tới việc hạn chế tối đa sự phát triển của nấm mốc, vi khuẩn. Đồng thời, công nghệ CeFiONtect giúp đảm bảo sức khỏe cho người dùng.

Với việc ứng dụng công nghệ chống bám bẩn CeFiONtect, thiết bị vệ sinh TOTO đã chiếm trọn trái tim người dùng. TOTO đã thành công khi truyền tải thông điệp bảo vệ môi trường sinh thái, bảo vệ sức khỏe người tiêu dùng. Lựa chọn TOTO không chỉ góp phần thay đổi phong cách sống mà còn là cách để bạn nâng cao chất lượng cuộc sống.

Công nghệ CefiOntect được ứng dụng ở đâu?

Công nghệ chống bám bẩn CeFiONtect giúp cho các thiết bị vệ sinh TOTO đáp ứng được nhiều hơn các yêu cầu của người tiêu dùng. Đó là vừa bảo vệ sức khỏe, vừa tiết kiệm chi phí và thời gian, đồng thời đảm bảo thân thiện với môi trường. Vậy công nghệ chống bám bẩn CeFiONtect được ứng dụng trên những dòng sản phẩm nào của TOTO?

Các thiết bị vệ sinh TOTO nổi bật trên thị trường có tích hợp công nghệ CeFiONtect phải kể đến bồn cầu. Nếu bạn còn phân vân bồn cầu hãng nào tốt thì TOTO chính là một trong những lựa chọn tuyệt vời nhất hiện nay. Chất lượng cao, bề mặt siêu bóng mịn và khả năng khăn ngừa vi khuẩn hiệu quả chính là những ưu điểm vượt trội của TOTO.

Công nghệ chống bám bẩn CeFiONtect
Công nghệ chống bám bẩn CeFiONtect ứng dụng nổi bật trên bồn cầu TOTO

Ngoài bồn cầu, hầu hết các sản phẩm sứ của TOTO như: lavabo, bồn tiểu nam,… đều sử dụng công nghệ chống bám bẩn này. Không chỉ có kiểu dáng sang trọng, hiện đại mà còn tập trung vào chất lượng và sức khỏe người tiêu dùng.

Trên đây, bài viết đã tìm hiểu chi tiết về công nghệ chống bám bẩn CeFiONtect. Công nghệ này là bước đột phá trong việc sản xuất và sử dụng thiết bị vệ sinh, đồng thời giúp nâng tầm không gian nội thất. Hy vọng những chia sẻ này sẽ giúp bạn có thêm kiến thức đánh giá và lựa chọn thiết bị vệ sinh phù hợp cho không gian nhà mình.