[Xem ngay] Các loại nắp bồn cầu INAX thông dụng

Nắp bồn cầu thường
18 / 100

Nắp bồn cầu Inax được hãng Inax đầu tư nghiên cứu, sử dụng rất nhiều công nghệ tân tiến không hề thua kém các dòng sản phẩm thiết bị phòng vệ sinh khác. do vậy nó sở hữu khá nhiều đặc điểm mạnh, độ bền vững cao, đem tới sự thư thái cho người sử dụng.

Các dòng nắp Bồn cầu inax thông thường

Bồn cầu Inax tổng thể chung có 4 loại: Bồn cầu 1 khối, 2 khối, âm tường và điện tử. Nhưng đối với nắp Bồn vệ sinh là bộ phụ kiện gắn ở thân bệt, được sử dụng để đậy Bệt vệ sinh sau khi sử dụng xong, bảo đảm vệ sinh, ngăn mùi hôi…gồm 3 loại chính theo chức năng:
– Nắp thường
– Nắp rửa điện tử thông minh
– Nắp rửa cơ

Nắp Bồn cầu Inax còn được phân ra 2 dòng là nắp thường và nắp khép êm, trong đó nắp êm sẽ ngăn tiếng ồn bực bội phát ra khi khép mở nắp Bồn vệ sinh

Thông tin các loại nắp bồn cầu inax

 Nắp thường

Nắp Bồn cầu Inax thường chỉ thực hiện công dụng ngồi & che đậy thiết bị vệ sinh này khỏi bụi bẩn & những tác động từ môi trường.

Nắp bồn cầu thường
Nắp bồn cầu thường

Nắp rửa điện tử thông minh

Nắp bàn cầu thông minh xuất phát từ đất nước Nhật Bản – nơi luôn có các SP tiện ích & tinh xảo. Khác với những quốc gia khác, ở Nhật người ta công nghệ “Toilet” giống như 1 nền văn hóa tiêu biểu. Họ không những coi nhà tắm là địa điểm để xả bồn mà còn chú tâm đến sức khỏe & sự trải nghiệm. Các công nghệ như làm sạch, “vòi phun dành cho nữ”, “chế độ khử mùi” trong toilet đã được Nhật Bản chú trọng cách đây cả 50 năm. N khá nhiều người cũng hay gọi SP này là nắp bồn toilet thông minh Nhật Bản!

Đây là một trong các công nghệ chế tạo thiết bị vệ sinh đi đầu hiện nay được toàn thế giới chứng nhận & yêu thích. các chiếc Bệt vệ sinh nắp rửa điện tử cũng dần trở thành khuynh hướng được khách mua hàng ưu tiên lựa chọn bởi nó sở hữu khá nhiều chức năng vệ sinh an toàn, thông minh.

* Cấu trúc nắp bồn toilet thông minh

Cấu trúc của bồn cầu thông minh bao gồm rất nhiều chi tiết khác nhau: Vòi phun ra rửa vệ sinh trước sau; hệ thống điều chỉnh nước, nhiệt độ; những chế độ cảm ứng; bảng điều khiển; bộ tự động hồng ngoại.

* Ưu, sự hạn chế nắp bồn toilet điện tử Nhật Bản

Ưu điểm: cảm biến đóng – mở khi có người dùng; sưởi ấm bàn cầu trong những ngày mùa đông; có điều kiện tiêu diệt vi sinh vật, nấm mốc, khử mùi hôi vô cùng tốt; giúp tiết kiệm tối đa tiền bạc Vì đặt hàng giấy vệ sinh; tránh tắc bồn cầu; tạo tính tự lập cho trẻ em; phù hợp với người bị bệnh trĩ; thật tốt cho phụ nữ trong việc vệ sinh hằng ngày; giúp đỡ vệ sinh cá nhân cho người già…

Nhược điểm: mặt hàng còn mới mẻ, chưa được nhiều người biết đến; mức giá thành khá đắt so với Bồn cầu thường.

dòng nắp rửa này hiện giờ có 4 mã mặt hàng đó là: CW-H17VN, CW-H18VN, CW-KB22AVN & CW-KA22AVN

Nắp điện tử thông minh
Nắp điện tử thông minh

 Nắp rửa cơ.

Bên cạnh công dụng của một chiếc nắp Bồn cầu bình thường, nắp rửa cơ còn kế thừa công dụng rửa vệ sinh của nắp rửa điện tử song được thao tác qua nút gạt chứ không sử dụng điện năng. Điều này giúp cho dòng nắp rửa này khá thân thiện với người sử dụng, không phải mò mẫm với các nút điều khiển công năng bằng chữ nước ngoài. vòi bồn bên trong nắp có điều kiện tự vệ sinh trước & sau khi dùng để cam kết vệ sinh rất tốt nhất.

Nắp Bồn cầu Inax rửa cơ còn rất thích hợp với các khu vực có khả năng cường độ nước thấp.

Nắp rửa cơ
Nắp rửa cơ

Các lưu ý khác về những phụ kiện còn lại.

Trên thực tế, nếu như các gia chủ có những sai sót trong Quy trình bố trí & sử dụng thì sẽ có thể gây hư hại Một vài phụ kiện kèm theo của Bồn vệ sinh. còn tùy từng dòng phụ kiện đi kèm mà bạn có thể thay thế hoặc không. Với những thành phần sau thì bạn có thể thay mới: nắp Bệt vệ sinh, bộ thoát nước, nút xả xả rửa, dây cấp nước, vòi xịt… Với phần bệ ngồi và vài phụ kiện đi kèm khác nếu xảy ra hư hỏng thì các bạn cần thay mới toàn bộ Bồn vệ sinh.

những để ý KHI THAY MỚI bộ phụ kiện bàn cầu INAX

Để thay mới phụ kiện nhà tắm Bồn vệ sinh Inax mà vẫn đảm bảo về công dụng dùng, các bạn cần phải nắm được vài chú ý sau:

→ chọn đúng loại phụ kiện theo từng mã SP

Mỗi dòng phụ kiện nhà tắm của 1 mã Bệt vệ sinh sẽ có kích cỡ và kiểu mẫu riêng. vậy nên, nếu các bạn có ý dự định sẽ thay thế một chi tiết nào trong Bồn vệ sinh thì phải chọn mua đúng theo mã mặt hàng để cam đoan phù hợp, công dụng sử dụng.

→ lắp đặt theo đúng kỹ thuật

Việc lắp đặt phụ kiện nhà tắm Bồn vệ sinh Inax cũng cần bảo đảm theo đúng những mong muốn kỹ thuật để bảo đảm chất lượng. Với các bộ phận giản đơn thì các bạn có thể tự thực hiện việc thay thế, sửa chữa. Còn với các loại phụ kiện kèm theo phức tạp, cần phải tháo lắp khá nhiều thì các bạn cần phải thuê những thợ giải quyết chuyên nghiệp.

Cám ơn quý vị và các bạn đã dành thời gian theo dõi bài viết nắp bồn cầu Inax của Trang Hera.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.