5 bước đơn giản để decor nhà vệ sinh đẹp

Hình ảnh trang trí nhà vệ sinh
74 / 100

Việc trang trí cho ngôi nhà của mình, đặc biệt là khu vực nhà vệ sinh sẽ là thứ mà bạn phải bỏ rất nhiều thời gian và công sức tước khi bắt tay vào làm. Vậy làm thế nào để có thể trang trí một ngôi nhà vệ sinh đẹp? Trong bài viết này, HITA sẽ giới thiệu tới các bạn công thức 5 bước để decor nhà vệ sinh đẹp nhé.

Xác định ánh sáng

Ánh sáng là một phần cực kì quan trọng
Ánh sáng là một phần cực kì quan trọng

Ánh sáng là một trong những yếu tố quan trọng nhất của thiết kế nội thất, đặc biệt là nhà vệ sinh vì nó có thể thay đổi hoàn toàn giao diện của một căn phòng. Việc chọn lựa khu vực nào sẽ có được nhiều ánh sáng hơn cũng là một cách khiến nhà vệ sinh của bạn trở nên rực rỡ hơn đó.

Thế nên bạn hãy phân bổ sao cho những khu vực được sử dụng nhiều nhất như bồn cầu hay bồn rửa mặt có được nguồn sáng tốt nhất để không bị nhàm chán quá nhé. Có thể ưu tiên sử dụng bóng đèn màu vàng nhẹ để khu vực này trông ấm áp hơn

Chú ý tới sàn nhà khi decor nhà vệ sinh

Lựa chọn màu gạch cho sàn nhà cũng là thứ bạn nên cẩn thận
Lựa chọn màu gạch cho sàn nhà cũng là thứ bạn nên cẩn thận

Bỏ bê khu vực sàn phòng vệ sinh là một sai lầm khá lớn mà nhiều người đang gặp phải. Thay vì những màu truyền thống, sao bạn không thử sang các màu khác hoặc kết hợp các họa tiết thú vị trong việc trang trí nhà vệ sinh thử xem sao?

Việc chọn lựa màu sắc cho sàn phòng vệ sinh sẽ tăng thêm tính xúc giác và cho phép ánh sáng được phản chiếu một cách tuyệt đẹp ra khỏi lớp men gạch. Mang lại sức sống cho không gian rất nhiều.

Cá nhân hóa không gian

Hình ảnh trang trí nhà vệ sinh
Hình ảnh trang trí nhà vệ sinh

Một nhà vệ sinh không nhất thiết phải là một khu vực tách biệt so với phần còn lại của ngôi nhà, thay vào đó hãy mang các yếu tố cá nhân để dung nạp vào trong khu vực này nhé.

Việc trưng bày một số vật dụng cá nhân và giấu đi các thiết bị cồng kềnh bằng một chiếc tủ nhỏ có gương ở phía trước cũng là một cách hay để bạn có thể tham khảo trong việc trang trí phòng tắm đơn giản và nhà vệ sinh của mình.

Chú ý tới gương

Gương là công cụ hữu ích lắm đấy nhé
Gương là công cụ hữu ích lắm đấy nhé

Gương không chỉ là một chức năng mà nó còn là một vật dụng trang trí cực kì hữu ích cho nhà vệ sinh của các bạn nữa đó. Một tấm gương đẹp sẽ tạo nên sự nổi bật trong hầu hết các căn phòng, và nhà vệ sinh cũng không ngoại lệ.

Việc lắp gương phù hợp sẽ tạo cho nhà vệ sinh của các bạn có một cảm giác tăng lên về không gian cực kì đáng kể. Nếu bạn không quá quan trọng hình dáng, hãy lựa một chiếc gương đủ lớn để mọi người có thể thoải mái trong quá trình sử dụng căn phòng này.

Trang trí nhà vệ sinh theo phong cách đơn giản

Đơn giản vẫn là thứ trường tồn theo thời gian
Đơn giản vẫn là thứ trường tồn theo thời gian

Đơn giản không bao giờ là lỗi mốt khi bạn muốn decor nhà vệ sinh của mình. Việc trang trí cho nhà vệ sinh vừa đủ sẽ giúp không gian trở nên gọn gàng hơn và tạo được nhiều sự thoải mái hơn trong quá trình sử dụng. Việc đơn giản hóa một vài phụ kiện sẽ phần nào đó khiến cho quá trình decor phòng tắm hoặc decor nhà vệ sinh trở nên dễ thở hơn, từ đó tiết kiệm được cho bạn rất nhiều thời gian.

Bonus: Sử dụng bồn cầu hợp lí

Bồn cầu là thứ tạo nên ấn tượng chính trong nhà vệ sinh của bạn
Bồn cầu là thứ tạo nên ấn tượng chính trong nhà vệ sinh của bạn

Các loại bồn cầu giá rẻ, đặc biệt là những loại bồn cầu giá rẻ dưới 1 triệu cũng là một sự lựa chọn mà bạn nên nghĩ tới khi tình hình tài chính không cho phép bạn sử dụng quá nhiều. Chất lượng và mẫu mã của những loại này vô cùng mềm mại và phù hợp được với phần lớn các thiết kế nhà vệ sinh 1m2 hoặc lớn hơn, từ đó sẽ giúp cho bạn có thể an tâm hơn trong quá trình chọn lựa.

Trên đây là 6 mẹo mà HITA mang đến cho các bạn trong việc decor nhà vệ sinh, hi vọng rằng các bạn sau khi đọc xong sẽ có thể xác định được căn nhà vệ sinh của mình trong tương lai sẽ như thế nào và bắt tay vào thực hiện từng chút một.

Nếu có nhu cầu mua bồn cầu hoặc tư vấn bồn cầu bao nhiêu tiền, hay chỉ đang tìm mua thiết bị vệ sinh, bạn có thể liên hệ Hita. Chúng tôi luôn sẵn sàng cung cấp các sản phẩm chính hãng đầy đủ bảo hành với giá chiết khấu tốt nhất.