Tổng Hợp Mẫu Đèn Trang Trí Quán Cafe Ưa Chuộng Nhất

21 / 100

Tổng hợp mẫu đèn trang trí quán cafe ưa chuộng nhất tính đến thời điểm hiện nay

Quán cafe huyền ảo hơn nhờ có các chiếc đèn trang trí được bày trí 1 cach hợp lý & thẩm mỹ, nó vừa mạng lại mức giá thành trí nghệ thuật mà vừa đáp ứng mong muốn chiếu sáng chung cho quán. Vì vậy việc chọn mẫu đèn trang trí quán cafe hợp lý là điều cực kỳ thiết yếu trong kiểu dáng quán.

đèn trang trí quán cafe
đèn trang trí quán cafe

Nguyện vọng đời sống ngày 1 nâng cấp, từ đó kéo theo mọi nghành đều mở rộng, trong đó có lĩnh vực cafe. Tuy vậy sự cạnh tranh khốc liệt giữa những chuỗi cafe hãng tên tuổi như Trung Nguyên, Highland Coffee…ngày một cao thì bài toán thu hút khách hàng tại đây chính là việc hình dáng quán, phong cách của từng hãng sản xuất. Mỗi nhãn hàng đều sử dụng mẫu đèn trang trí quán đặc trưng riêng, đó cũng là cách nhận diện thương hiệu khôn khéo từ những ông lớn.

Còn với phân khúc những quán cóc quán cafe sân vườn để thu hút khách tới quán nhiều hơn thì việc chọn lựa mẫu bóng đèn cho trang trí quán cafe là yếu tố sống còn. Rất nhiều quán không ngần ngại chi lớn trong việc đặt hàng bóng trang trí quán của mình.

Với sứ mệnh mang lại người mua hàng những mẫu đèn trang trí chất lượng giá rẻ, AThaco giới thiệu đến người sử dụng những mẫu bóng trang trí quán cafe yêu thích nhất tính đến nay để tự tay chủ quán chọn mẫu phù hợp nhất bày trí cho không gian quán của mình.

Mẫu đèn trang trí quán cafe ưa chuộng nhất

Ánh sáng bóng trang trí là một hệ sinh thái không thể thiếu tại mọi quán cafe dù lớn hay chật đều không thể thiếu chúng. Quan trọng là tùy vào cách hình dáng của từng quán mà người sử dụng chọn được mẫu phù hợp cho riêng quán mình. Bên dưới bóng đèn Led AThaco tổng hợp những mẫu đèn trang trí được người tiêu dùng tin sử dụng nhất.

Mẫu bóng led dây bài trí quán cafe

bóng led dây bài trí quán cafe
bóng led dây bài trí quán cafe

Hẳn không còn xa lạ với mẫu led dây sử dụng trong quán cafe, các bạn có thể dùng quấn cây, trang trí vách tường, vách quầy thu ngân hoặc hắt trần, mẫu bóng led dây rất phong phú về màu sắc cũng như công suất, nó giúp cho chủ quán giản đơn trong việc chọn lựa mẫu phù hợp cho quán của mình.

Mẫu bóng đèn pha led trang trí quán cafe

bóng đèn pha led trang trí quán cafe
bóng đèn pha led trang trí quán cafe

Dùng bóng pha led cho quán cafe chiếu sáng cây xanh ngoài trời, phát quang sân khấu cho những quán cafe kiểu dáng hát cho nhau nghe, hay đơn giản chiếu rọi bảng hiệu quán. Thông thường những mẫu đèn pha có công suất 10w, 20w, 30w được ưa chuộn nhất, Vì quán cafe thiên về bài trí vì thế chọn lựa bóng công suất thấp rất thích hợp trong lắp đặt nguồn sáng cho quán.

Bạn có thể chọn lựa ánh sáng vàng, lá, dương, đỏ hoặc đèn pha dùng remot trang trí cho quán cafe của mình tại mọi chỗ.

Dùng dây bóng trang trí cho quán cafe

Dùng dây bóng trang trí cho quán cafe
Dùng dây bóng trang trí cho quán cafe

Dây bóng trang trí có tương đối nhiều chủng loại như: dây bóng chớp tắt, bóng chớp bi, đây đui trang trí, dây bóng đèn liền đui… Mỗi mẫu dây đều có vẻ đẹp riêng của nó, chính chính vì vậy việc chọn lựa dây bóng trang trí cho những khu vực cũng rất phong phú, bạn có thể chọn lựa dây bóng chớp nháy treo thả cây ở các quán cafe sân vườn, hoặc chọn lựa bóng chớp bi bài trí ở vách tường, vách tủ kệ trưng bày, hay dây đui thả cây ngoài trời…

Mẫu bóng đèn led downlight âm tường cho quán cafe

Mẫu bóng đèn led downlight âm tường cho quán cafe
Mẫu bóng đèn led downlight âm tường cho quán cafe

Bóng đèn âm trần âm tường dùng âm trần thạch cao hoặc âm tủ kệ là mẫu đèn ưa dùng & trở thành thường thấy tại phần lớn quán cafe. Bởi điểm mạnh hình dáng gọn, nhưng hiệu suất chiếu sáng tốt mang tới vẻ đẹp thẩm mỹ cho vị trí bố trí, & dùng tiết kiệm tối đa điện gấp 2 lần so với bóng đèn compact truyền thống. Chính vì vậy mà mẫu bóng đèn này được chủ quán tin dùng nhất.

Đèn led đế âm trần có thiết kế & hiệu suất khá phong phú, thông thường sử dụng chiếu rọi cho quán cafe bạn nên chọn bóng đèn âm tường chiếu rọi 3w hoặc bóng đèn âm trần downlight mỏng chóa tản quảng 4w với những mẫu quán được thiết kế phòng lạnh.

Mẫu đèn led ốp trần nổi cho quán cafe

Mẫu đèn led ốp trần nổi cho quán cafe
Mẫu đèn led ốp trần nổi cho quán cafe

Với những mẫu trần quán được thiết kế trần bê tông thì việc dùng đèn led ốp trần làm đèn chiếu sáng chính là cách lựa khéo léo của chủ quán. Nếu các bạn đã từng uống cafe tại những quán cafe nằm trong chuỗi trung tâm điện máy hoặc trung tâm thương mại như Highland Coffee. Thì việc bắt gặp những chiếc đèn led ốp nổi có hiệu suất 6w – 12w là điều bình thường, bạn có thể lắp đặt chúng theo mỗi khu vực để vừa tạo điểm nhấn mà vừa tạo tính thẩm mỹ cho quán của mình.

Mẫu bóng led rọi ray cho quán cafe

Mẫu bóng led rọi ray cho quán cafe
Mẫu bóng led rọi ray cho quán cafe

Dùng bóng led rọi ray chiếu tranh, ảnh cho quán cafe không còn xa lạ với mọi quán, Tuy vậy khi sử dụng chiếu rọi quán cafe các bạn nên lựa chọn hiệu suất 5w – 7w là đủ. Ngoài ra phối hợp ánh sáng trắng & vàng chiếu rọi quầy thu ngân, pha

Bài trí phần mặt ngoài của Quán cafe:

Làm đẹp không gian cửa, biển hiệu, viền mặt tiền Showroom, không gian vỉa hè

Làm đẹp không gian cửa, biển hiệu, viền mặt tiền Showroom, không gian vỉa hè
Làm đẹp không gian cửa, biển hiệu, viền mặt tiền Showroom, không gian vỉa hè

Người sử dụng có thể dùng dây led dán gắn viền cửa, viền mặt tiền Showroom. Có hai loại đèn led dây cho khách hàng chọn lựa dưới đây:

* Dây led dài 3m, hiệu suất 14w/1 dây, bao gồm hai mươi nhóm led 3 đèn, có hai luồng sáng Trắng và Vàng, thích hợp cho Quán hiện hữu tiền chật và thấp. Khách mua hàng xem chi tiết sản phẩm tại đây: Led dây gắn viền 3 đèn

* Dây led dài 3m, công suất lớn 40w/1 dây, bao gồm 20 cụm led 6 bóng đèn, nguồn sáng Trắng và nguồn sáng Vàng nắng, thích hợp với không gian Quán cafe có mặt tiền rộng, cao. Khách mua hàng có thể xem cụ thể SP tại đây: Led dây gắn viền 6 bóng đèn

Làm đẹp không gian cây trước showroom

Làm đẹp không gian cây trước showroom
Làm đẹp không gian cây trước showroom

Chủng loại dây bóng led làm đẹp không gian cây điện áp 5v hoặc 12v hạt hẹp 9mm.

– Quy cách một dây dài 3m, có 50 bóng đèn led chật 9mm, được đúc nhựa kín nước, luồng sáng đẹp, có đủ những màu sắc sắc: Xanh lá, Xanh dương, Đỏ, Vàng, Trắng, Trắng ấm. Chủng loại bóng đèn dây này cần phải sử dụng 1 cục nguồn chuyển đổi từ 220V xuống 5v hoặc 12v, phù hợp cho các cây nhỏ & vừa, không cần có nguồn sáng mạnh.

* chủng loại dây đui bóng E27 lắp bóng đèn lớn – phù hợp cho những Cây lớn, cần có ánh sáng mạnh. ( Cây công trình biệt thự nhà vườn…)

– Quy cách chi tiết như sau: một dây đúc nhựa dài 5m có phối hợp 10 đui bóng đèn ( khoảng cách 50cm 1 đui đèn), hoặc 5m có 15 đui đèn, cỡ đui đèn e27 phổ thông, khoảng cách đui bóng với trục dây là 10cm, các dây có thể nối tiếp được với nhau bằng rất dễ bằng phíc cắm tại cuối dây.

– Dây đui bóng đèn e27 đạt đúng quy định chống nước khá tốt, an toàn, hình thức đẹp…

– Dây đui bóng e27 ngoài trời, còn ứng dụng rộng rãi trang trí phát quang cho không gian Quán cafe ngoài trời, Quán ăn ngoài trời, Tiệc cưới ngoài trời…

Đèn chiếu sáng biển hiệu cửa hàng và phần vỉa hè

Người mua hàng có thể lựa chọn bóng pha led hiệu suất 30w hoặc 50w còn tùy vào độ cao của biển hiệu và không gian vỉa hè.

– Cụ thể đèn led pha chiếu sáng biển hiệu cafe tại đây: đèn Pha LED – Sân Vườn

Làm đẹp không gian phần bên trong quán cafe

Phần không gian trong nhà

– Người sử dụng kết nối 4 chủng loại đèn dưới đây:

Đèn rọi – công suất vừa phải 7w hoặc 12w để chiếu sáng xuống sàn ( lỗi đi lại), hoặc chếch chiếu tranh trên tường. Cụ thể những loại bóng ở đây: bóng đèn rọi trong quán cafe

– Rất nhiều không gian quán cafe đã tổ chức, thì Có khách hàng lại thích sử dụng chỉ tối giản các chủng loại bóng đèn rọi này là chính.

Chao bóng chiếu sáng bàn cafe

– Đặc điểm của các loại chao đèn này là gom sáng tập trung chỉ trong không gian bàn ngồi, mà không tác động tới kế cận tương đối nhiều, tùy thuộc vào độ cao của mái nhà & độ rộng của bàn cafe mà khách hàng có thể dùng các loại chao khác nhau sao cho thích hợp.

Chao bóng chiếu sáng bàn cafe
Chao bóng chiếu sáng bàn cafe

– Các chao bóng có nguyên liệu nhôm, inox, hoặc hợp kim, có đường kính từ 18cm – 40cm, hình thức đẹp, dễ dùng, hiệu quả. Quý khách có thể coi chi tiết những loại chao đèn thả trần tại mục này trong website: Chao đèn treo trần – Gắn Tường

Chao bóng trang trí không gian và quầy bar

Chao bóng trang trí không gian và quầy bar
Chao bóng trang trí không gian và quầy bar

– Người mua hàng có thể dùng các chủng loại bóng đèn LED vỏ thủy tinh trong suất công nghệ Edison cổ điển để xoáy vào những dây đui, hay chao thả, hay tùy thuộc ý sáng tạo.

Bóng gắng tường trang trí, phát quang bàn cafe sát tường

Phần không gian ngoài trời, sân vườn

– Quý khách sử dụng: Dây đui bóng e27 ngoài trời – Giải pháp tối đa cho làm đẹp không gian phát quang quán cafe ngoài trời.

– Quy cách chi tiết như sau: một dây đúc nhựa dài 5m có tích hợp 10 đui đèn ( khoảng cách 50cm 1 đui đèn), hoặc 5m có 15 đui bóng đèn, cỡ đui bóng đèn e27 phổ thông, khoảng cách đui bóng đèn với trục dây là 10cm, các dây có thể nối tiếp được với nhau bằng rất dễ bằng phíc cắm ở cuối dây.

– Dây đui đèn e27 đạt theo quy cách chất lượng các nước Châu Âu chống nước tốt, an toàn, hình thức đẹp…

Ngoài ra người dùng có thể dùng thêm các chủng loại đèn trụ sân vườn cho không gian quán cafe sân vườn ngoài trời của mình.